HOTLINE 0987.621.590 (Call, SMS, Zalo)
ỔN ÁP LITANDA THẾ HỆ MỚI
ỔN ÁP VÀ BIẾN ÁP 100% DÂY ĐỒNG
  • Hàng
    chính hãng
  • Bảo hành
    04 năm
  • Miễn phí
    vận chuyển

Bán Biến Áp Cách Ly Tại Hà Nội

Chúng tôi bán biến áp cách ly tại Hà Nội với giá tốt nhất! Biến áp cách ly xuyến chống giật dùng cho gia đình hoặc dàn âm thanh, karaoke.

>>> Mua ngay biến áp cách ly 220v/110v tăng chất lượng âm thanh!

Banner Litanda

Biến áp cách ly xuyến

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy biến áp cách ly cực kỳ lớn. Nhất là ở tại những thành phố lớn, nơi có điều kiện kinh tế phát triển.

Ban đầu, người ta thường dùng biến áp cách ly Nhật cũ nhập khẩu để dùng cho dàn âm thanh. Đây đa phần là loại biến áp cách ly 220v/110v tích hợp thêm đổi nguồn.

Tuy nhiên, hiện tại ở Việt Nam đã có nhiều nhà sản xuất máy biến áp cách ly. Nhưng đa phần là bán biến áp cách ly r core, c core, là loại biến áp công suất nhỏ.

Trong những loại biến áp cách ly trên thị trường, Litanda được đánh giá là loại nổi bật nhất. Đây là máy biến áp cách ly xuyến, giống như hình bên dưới :

Biến áp xuyến

Việc sản xuất máy biến áp cách ly xuyến đòi hỏi phải có dây chuyền công nghệ cao, yêu cầu kỹ thuật tiên tiến. Do đó không phải đơn vị nào cũng sản xuất được.

Chất lượng và độ ổn định, tính thẩm mỹ của biến áp cách ly xuyến cao hơn so với loại khác. Giá của biến áp cách ly xuyến cũng cao hơn, máy to và nặng hơn!

Bán biến áp cách ly tại Hà Nội

Chúng tôi bán biến áp cách ly tại Hà Nội và tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối.

Máy bán ra được cam kết 100% dây đồng, bảo hành 04 năm. Có thể lựa chọn các chuẩn điện áp đầu ra theo yêu cầu như 220V, 120V, 110V, 100V…

Bán biến áp cách ly tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, máy biến áp cách ly xuyến có chất lượng vượt trội hơn so với loại thông thường. Máy chạy êm, bền bỉ, độ ổn định cao, lọc nhiễu tốt.

Tính năng chống giật của máy biến áp cách ly rất an toàn cho các gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Đây là giải pháp hữu hiệu cho các hộ gia đình ở thời điểm này.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

>>> Xem ngay bộ đổi nguồn LITANDA dây đồng nếu bạn chỉ cần đổi điện !

Chủ đề liên quan : biến áp cách ly nhật 1kva, biến áp cách ly dũng audio, thanh lý biến áp cách ly…

Bình luận trên Facebook

0987.621.590