Bán LiOA Cũ Đang Dùng Tốt, Đừng Tin!

Cập nhật lần cuối : 26/05/2021 by STANDA

Bán LiOA cũ đang dùng tốt là một trong nhiều chủ đề được mọi người quan tâm trên các diễn đàn mua bán như Chợ Tốt hoặc 5Giay, đặc biệt ở Hà Nội và TPHCM.

Ổn áp LiOA cũ

Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, một số khách hàng thường tìm kiếm và chọn ổn áp LiOA cũ cho gia đình. Các máy ổn áp cũ thường được bán với giá rất thấp, từ 40-60% giá trị của máy mới.

Nguồn gốc của các máy này đa phần do người dùng nâng cấp lên các máy có công suất cao hơn. Hoặc không tiếp tục có nhu cầu sử dụng.

Cá biệt có trường hợp sửa lại máy lỗi để rao bán.

Dạo quanh 1 trang rao vặt đình đám, thấy ngay topic rao bán ổn áp LiOA 5KVA cũ. Giá máy chỉ chưa đầy 2 triệu đồng, với cam kết bảo hành 2 năm. Chúng tôi liên hệ tuy nhiên người bán cho biết hiện không có hàng.

Có thể thấy nhu cầu với ổn áp LiOA cũ khá nhiều. Thế nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Mời các bạn đọc phần tiếp theo dưới đây! 

Bán LiOA cũ đang dùng tốt – Có thực sự đảm bảo?

Trước tiên , các bạn nên tự đặt câu hỏi “có khi nào máy đang dùng tốt mà lại bán đi?”. Đây chính là câu trả lời cho nguồn gốc xuất xứ của các máy ổn áp cũ.

Ổn áp LiOA cũ thường đã qua thời gian sử dụng rất lâu, có khi hàng chục năm. Do có nhu cầu tăng công suất hoặc máy bị hỏng hóc nên được bán để mua máy mới. Các máy cũ này được sửa lại để bán cho người có nhu cầu.

Bán LiOA cũ đang dùng tốt
                                       Bán LiOA cũ đang dùng tốt

Trong quá trình sử dụng các máy cũ đã bị hao mòn và linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp theo thời gian. Vì vậy chất lượng không được đảm bảo như máy mới, và tiềm ẩn các nguy cơ có thể làm hư hại cho các thiết bị điện trong gia đình của bạn.

Ví dụ như điện tăng giảm thất thường, mất khả năng ổn áp.

Hoặc nếu được thay mới kinh kiện cũng là hàng ngoài, không phải hàng chính hãng. Vì vậy chất lượng linh kiện thấp, tỉ lệ lỗi hỏng cao!

Ngoài lượng máy cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng ổn áp đời cũ còn tồn trong các cơ sở kinh doanh. Nếu không tìm hiểu kĩ về ổn áp, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng tồn từ trước.

Ổn áp LiOA 10KVA dải 90
                            Ổn áp LiOA 10KVA dải 90

Kết luận về LiOA cũ

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, KHÔNG NÊN MUA ỔN ÁP CŨ, vì những lý do sau :

+ Không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất, chỉ thông qua cửa hàng. Không có giá trị pháp lý khi có sự cố.

+ Tỉ lệ tái phát hỏng hóc cao do cơ cấu cũ kĩ!

+ Chắc chắn sẽ thiếu ổn định hơn máy mới như ồn hơn, tốn điện…

+ Giá rẻ nhưng tuổi thọ ngắn, thường chỉ dùng được thêm vài ba năm lại phải thay mới.

+ Và một số phiền toái khác khi sử dụng…

Chúng tôi là đơn vị bán hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện, tuyệt đối KHÔNG BÁN MÁY CŨ, không sửa máy cũ thành mới, không bán hàng kém chất lượng. Các sản phẩm được bảo hành chính hãng 04 năm từ ngày sản xuất, 03 năm từ ngày bán.

Hotline tư vấn : 0987.621.590!

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook