Bảo hành máy ổn áp Standa

Chính sách bảo hành của ổn áp Standa được áp dụng với các sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Lưu ý, chúng tôi chỉ nhận bảo hành các máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Mua ngay ổn áp Standa 10KVA chính hãng giá chỉ từ 4.499.000đ

Ổn áp Standa 1 pha

Bảo hành ổn áp Standa

Qúy khách lưu ý Công ty chỉ nhận bảo hành sản phẩm ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, các loại máy Standa nhái của đơn vị khác Công ty không nhận bảo hành.

Vì vậy, để tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái dẫn đến không được bảo hành, quý khách vui lòng đọc bài viết sau để Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Máy ổn áp Standa được bảo hành miễn phí 04 năm kể từ ngày sản xuất hoặc 03 năm kể từ ngày bán. Trong 01 năm đầu nếu máy bị trục trặc khách hàng sẽ được đổi máy mới, với điều kiện vỏ máy không bị  méo bẹp, bong tróc hoặc trầy xước quá nhiều…

Điều kiện bảo hành

Các máy ổn áp Standa được bảo hành miễn phí cần có các điều kiện sau:

+ Sản phẩm được bảo hành phải còn thời hạn bảo hành

+ Các số ghi trên mã vạch trùng với số trên phiếu bảo hành.

+ Khách hàng không được tự ý tháo gỡ các bộ phận của máy.

+ Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng

Phiếu bảo hành ổn áp Standa
                              Phiếu bảo hành ổn áp Standa

Khách hàng sẽ được bảo hành tại tất cả các đại lý uỷ quyền của Standa hoặc tại trung tâm bảo hành của công ty. Thời gian từ thời điểm giao máy đến thời điểm nhận máy không quá 10 ngày.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm ổn áp Standa!!!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook