Biến áp cách ly 220V/110V

Cập nhật lần cuối : 28/07/2020 by STANDA

Máy biến áp cách ly 220V/110V là loại biến áp cách ly lọc nguồn cho âm thanh. Chúng tôi bán biến áp cách ly xuyến 1 pha tại Hà Nội với chiết khấu cao nhất!

>>> Mua ngay biến áp cách ly 220V/110V giá tại kho!

Ổn áp Standa 1 pha

Biến áp cách ly lọc nguồn

Ở thời điểm hiện tại, máy biến áp cách ly lọc nguồn được sử dụng rất nhiều. Nhất là khi nhu cầu về nghe nhạc chất lượng cao ngày càng tăng trưởng mạnh!

Trước đây, người ta thường dùng các loại biến áp cách ly Nhật cũ nhập khẩu vào Việt Nam. Bởi ở nước ta chưa có đơn vị nào sản xuất dòng sản phẩm này.

Một số thương hiệu có thể kể đến như Toyozumi, Hirao Denki, Swallow, Kyoto Denkiki… Các dòng biến áp cách ly lọc nguồn này thường sản xuất theo kiểu R core, C core.

Tác dụng của biến áp cách ly lọc nguồn là khắc phục vấn đề rò điện ở vỏ máy. Giúp giảm thiểu hiệu quả các vấn đề nhiễu và noise gây ra.

Các thành phần nhiễu tần số cao trong điện lưới sẽ bị suy giảm rất mạnh khi đi qua biến áp cách ly. Tạo nên khả năng lọc nhiễu khá hiệu quả, đem lại nguồn điện sạch hơn khi cấp cho các thiết bị âm thanh.

Biến áp cách ly cho dàn âm thanh

Hiện nay các doanh nghiệp trong nước đã sản xuất sản phẩm này. Một tên tuổi tiêu biểu là biến áp cách ly Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Biến áp cách ly 220V/110V

Máy biến áp cách ly 220V/110V đồng thời có tác dụng đổi nguồn và lọc nguồn âm thanh. Được dùng cho các dàn âm thanh audio nhập khẩu từ Nhật Bản.

Điểm khác biệt so với những sản phẩm của các nhà sản xuất khác đó là máy dây đồng 100%. Do đó có độ bền cao, chất lượng ổn định, tổn hao thấp…

Máy được sản xuất theo dạng biến áp cách ly xuyến. Đây là kiểu biến áp khó sản xuất nhưng rất tối ưu khi sử dụng, vì vậy rất được ưa chuộng.

Biến áp cách ly 220V/110V được sản xuất theo đơn đặt hàng. Mức công suất phổ biến nhất là 2KVA, 3KVA, 5KVA, 10KVA…

Biến áp cách ly 220V/110V

Hiện tại, Standa Việt Nam sản xuất máy biến áp cách ly 220V/220V tích hợp 220/110V. Máy đáp ứng được mọi yêu cầu về chuẩn điện áp, cả Việt Nam cũng như Nhật Bản.

Để phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

>>> Tham khảo thêm biến áp cách ly 220V/220V giá bao nhiêu!

Chủ đề liên quan : biến áp cách ly toyozumi cũ, biến áp cách ly xuyến, biến áp cách ly 1000va, thanh lý biến áp cách ly, biến áp cách ly 1 pha 380v/220v…

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook