Biến Áp Cách Ly 2KVA 1 Pha LITANDA Cho Dàn Âm Thanh

(1 đánh giá của khách hàng)

3.599.000

  • Hàng chính hãng mới 100%
  • Không bán hàng cũ làm mới
  • Không bán hàng giả, hàng nhái
  • Giá luôn tốt nhất
  • Miễn phí giao hàng
Mã: BACL2K Danh mục:
  • 0987.621.590
  • onaplitanda@gmail.com

Thông tin khuyến mại

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Mô tả sản phẩm

Máy biến áp cách ly 2KVA LITANDA là loại duy nhất sản xuất dây đồng. Chúng tôi có cả biến áp cách ly 220V/110V và biến áp cách ly 220V/220V.

>>> Mua ngay biến áp cách ly 2KVA giá rẻ nhất thị trường!

Banner Litanda

Biến áp cách ly 2KVA

Máy biến áp cách ly 1 pha hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Bởi nhu cầu sử dụng các bộ dàn âm thanh audio chất lượng cao ngày càng nở rộ.

Biến áp cách ly không đơn thuần chỉ đổi nguồn như biến áp tự ngẫu. Do đó, có cả biến áp cách ly 220V/110V và biến áp cách ly 220V/110V trên thị trường.

Tác dụng chính của biến áp cách ly là chống giật và lọc nhiễu. Chất lượng âm thanh sau khi được xử lý qua biến áp cách ly được nâng lên rất cao, đáp ứng được những người có đôi tai thẩm âm tốt.

Vì vậy, mặc dù có giá cao hơn hẳn so với máy biến áp tự ngẫu, sản phẩm này vẫn rất được ưa chuộng. Trước đây, người ta hay mua biến áp cách ly nhật cũ bãi đã qua sử dụng.

Tuy nhiên ở thời điểm này tại Việt Nam đã có nhiều đơn vị sản xuất biến áp cách ly. Trong đó, nổi bật nhất là thương hiệu Standa, của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam!

Dưới đây là hình ảnh 1 máy biến áp cách ly 220V/220V dùng cho dàn âm thanh : 

Biến áp cách ly 2KVA

Sở dĩ nói là nổi bật, bởi Standa là thương hiệu duy nhất sản xuất với 100% dây đồng. Đồng có độ dẫn điện cao, điện trở thấp, lọc nhiễu tốt!

Hơn nữa, biến áp dây đồng có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với dây nhôm. Máy có dòng tổn hao rất nhỏ, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Giá biến áp cách ly 2KVA

Xin chia sẻ, biến áp cách ly không phải đơn vị nào cũng sản xuất được. Và không phải đơn vị nào cũng sản xuất theo quy chuẩn.

Thông thường, các đơn vị chỉ quấn biến áp trần, không có vỏ bọc, rất mất thẩm mỹ. Trong khi đó, Standa sản xuất máy biến áp có vỏ đầy đủ, có thêm 2 ổ cắm rất tiện lợi.

Hiện tại, giá biến áp cách ly 2KVA của chúng tôi đang phân phối trên thị trường là 3.599.000đ, chưa bao gồm VAT. Giá áp dụng với máy mới 100% chưa qua sử dụng.

Sản phẩm chính hãng do Standa Việt Nam sản xuất, thời gian bảo hành 48 tháng. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí, tư vấn kỹ thuật 24/7.

>>> Xem ngay giá đổi nguồn Lioa sau khi cập nhật!

Video về sản phẩm : 

Chủ đề liên quan : biến áp cách ly nhật cũ, biến áp cách ly 220v/110v, thanh lý biến áp cách ly, biến áp cách ly nhật 1kva, biến áp cách ly 1000va, biến áp cách ly standa, biến áp cách ly r core, biến áp cách ly dũng audio…

Sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Chất liệu

100% dây đồng

Công suất

Điện áp vào

220V

Điện áp ra

110V ; 220V

Thương hiệu

Tần số

49Hz ~ 62Hz

Mua sản phẩm này

Biến Áp Cách Ly 2KVA 1 Pha LITANDA Cho Dàn Âm Thanh

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Biến Áp Cách Ly 2KVA 1 Pha LITANDA Cho Dàn Âm Thanh

  1. Lê Đức Tân

    Chạy khá ổn!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook