Biến áp cách ly 5KVA

(1 đánh giá của khách hàng)

5.499.000

  • Hàng chính hãng mới 100%
  • Không bán hàng cũ làm mới
  • Không bán hàng giả, hàng nhái
  • Giá luôn tốt nhất
  • Miễn phí giao hàng
Mã: BACL5K Danh mục:
  • 0987.621.590
  • onapstandavietnam@gmail.com

Thông tin khuyến mại

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Mô tả sản phẩm

Bán máy biến áp cách ly 5KVA chống giật cho gia đình, dàn âm thanh audio. Biến áp cách ly xuyến tích hợp 220V/220V, 220V/110V dây đồng tốt nhất hiện nay!

>>> Mua ngay biến áp cách ly 5KVA tại kho!

Ổn áp Standa 1 pha

Biến áp cách ly 5KVA

Máy biến áp cách lý chống giật trong khoảng 2 năm trở lại đây được sử dụng rất nhiều. Nhất là trong những gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

Máy có chức năng nổi bật là chống giật, đảm bảo an toàn ngay cả khi chạm vào dây điện hở hay ổ điện. Ngoài ra còn có tác dụng lọc nhiễu nguồn điện.

Do đó, cũng được những gia đình dùng dàn âm thanh audio lựa chọn sử dụng. Giúp khắc phục triệt để tình trạng bị nhiễu điện gây hú mic, vang, vọng…

Người ta chia ra làm 2 loại : biến áp cách ly 220V/220V và biến áp cách ly 220V/110V. Tuy nhiên cũng có những hãng như Standa tích hợp cả 2 đầu ra.

Hình ảnh của sản phẩm :

Biến áp cách ly 5KVA

Đây là loại biến áp cách ly xuyến, có độ bền và tính cách ly cao nhất so với các loại khác. Có nơi bán biến áp cách ly r core nhưng chất lượng kém hơn!

Giá biến áp cách ly 5KVA

Trước đây, trên thị trường Việt Nam chỉ có biến áp cách ly Nhật cũ hàng bãi. Được rao bán trên các diễn đàn thanh lý biến áp cách ly.

Đây đa phần là loại biến áp 220V/110V thuần đổi nguồn, dùng cho thiết bị điện Nhật. Do đó ít nhiều cũng có hạn chế bởi không dùng được cho thiết bị điện Việt Nam.

Ngày nay, thương hiệu biến áp cách ly Standa đang dần chiếm được thị trường. Sự xuất hiện của biến áp cách ly Nhật cũ dần ít hơn, và không được ưa chuộng nhiều.

Quay trở lại bài viết, hiện tại giá máy biến áp cách ly 5KVA tại STANDAVIETNAM.NET là 5.400.000đ. Giá áp dụng với máy mới 100% xuất từ nhà máy.

Sản phẩm được cam kết hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền phân phối.. Thời gian bảo hành 04 năm, miễn phí vận chuyển…

>>> Xem thêm về biến áp cách ly Lioa chuyên dùng cho âm thanh!

 

 

 

Chủ đề liên quan :biến áp cách ly nhật 1kva, biến áp cách ly topaz…

Sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Chất liệu

100% dây đồng

Công suất

5KVA

Điện áp vào

220V

Điện áp ra

110V ; 220V

Thương hiệu

STANDA

Tần số

49Hz ~ 62Hz

Mua sản phẩm này

Biến áp cách ly 5KVA

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Biến áp cách ly 5KVA

  1. dinh thao

    Rat tot

Thêm đánh giá

Bình luận trên Facebook