Biến Áp Cách Ly Chống Giật LITANDA An Toàn Cho Cả Gia Đình

Cập nhật lần cuối : 16/06/2021 by STANDA

Máy biến áp cách ly chống giật là trang bị không thể thiếu trong các gia đình. Bên cạnh chuyện chống bị điện giật, máy còn khả năng lọc nhiễu.

>>> Xem ngay biến áp cách ly 2KVA công suất nhỏ nhất!

Tại sao biến áp cách ly chống giật

Máy biến áp cách ly không còn là thuật ngữ xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Bởi sản phẩm đang dần được đưa vào thị trường, và được đánh giá rất cao!

Cấu tạo máy biến áp cách ly đặc biệt hơn máy biến áp thông thường. Cuộn sơ cấp và cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện, nên cách biệt và độc lập nhau về điện.

Dù vậy, biến áp cách ly cũng có rào cản khá lớn khi tiếp cận với khách hàng. Về mặt sản xuất, cách quấn biến áp cách ly đòi hỏi phải có dây chuyền và công nghệ cao.

Giá biến áp cách ly

Giá máy biến áp cách ly luôn cao hơn biến áp tự ngẫu khoảng 150%. Tuy nhiên giá trị mà nó mang lại rất lớn.

Trước đây, tại Việt Nam chỉ có biến áp cách ly Nhật cũ hãng bãi đã qua sử dụng. Đa phần được mua về để dùng cho các dàn âm thanh audio.

Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều đơn vị sản xuất máy biến áp cách ly 1 pha dân dụng. Tiêu biểu nhất là thương hiệu Litanda, của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Biến áp cách ly chống giật

Standa sản xuất cả biến áp cách ly 220v/220v dùng cho thiết bị điện Việt Nam. Và biến áp cách ly 220v/110v dùng cho thiết bị điện nhập khẩu Nhật Bản, Đài Loan…

Cách nhận biết biến áp cách ly cũng khá đơn giản, vì các hãng in đầy đủ thông tin trước mặt máy. Nếu xét về trọng lượng, biến áp cách ly nặng hơn loại tự ngẫu cùng công suất.

Ưu nhược điểm của máy biến áp cách ly

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu nhược điểm của máy biến áp cách ly. Điều này giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm này :

Ưu điểm

+ An toàn khi sử dụng, phòng chống điện giật. Rất hữu ích với gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

+ Khả năng lọc nhiễu tốt, làm tăng chất lượng âm thanh. Dùng kèm dàn âm thanh không bị réo, vang, ù…

+ Tính thẩm mỹ cao, có thể đặt ngay ở phòng khách

+ Đủ đầu ra 220V – 200V – 110V – 100V – 120V

Biến áp cách ly 2KVA

Nhược điểm

+ Giá thành khá cao, nên chỉ các gia đình có điều kiện mới có thể sử dụng

+ Không được phân phối rộng rãi, chỉ tập trung ở các thành phố lớn.

+ Việc bảo hành sửa chữa khó khăn hơn vì phải gửi vào hãng.

Bán biến áp cách ly tại Hà Nội

Hiện tại nhu cầu đối với máy biến áp cách ly chống giật thường tập trung ở các thành phố lớn. Như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM…

Đây là những nơi có điều kiện kinh tế, dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn. Bên cạnh đó, người dân ở những nơi này cũng có ý thức tự bảo vệ cho sự an toàn cho gia đình.

Chúng tôi bán biến áp cách ly tại Hà Nội, giao hàng tận nhà trong ngày miễn phí. Với khách hàng tại các khu vực khác, công ty gửi nhà xe tận nơi, thời gian nhận sau 1-2 ngày tùy địa điểm.

Hàng bán ra được cam kết chính hãng, do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất. Dây đồng 100%, bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất, 03 năm từ ngày bán.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chủ động trang bị để đảm bảo an toàn cho gia đình mình! Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

>>> Đặt hàng ngay biến áp cách ly 220V/220V tại đây!

Biến áp cách ly 220V/220V có tác dụng gì?

Biến áp cách ly 220V/220V có thể hiểu là máy biến áp cách ly có điện áp đầu vào 220V, điện áp đầu ra 220V. Được dùng trong các hộ gia đình, cho những thiết bị điện phổ thông.

Biến áp cách ly 220V/110V có tác dụng gì?

Biến áp cách ly 220V/110V thường được dùng cho các dàn âm thanh sử dụng điện áp 110V. Với những người dùng máy biến áp dạng này, điều cần quan tâm là khả năng lọc nhiễu, mang lại nguồn điện sạch, nhằm tăng chất lượng cho dàn âm thanh audio.

Thanh lý biến áp cách ly đầy rẫy trên mạng, có nên mua không?

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua máy "thanh lý" bởi thực tế nếu sản phẩm tốt thì chẳng ai đang dùng lại mang bán. Đây đều là các máy đã qua sử dụng ở nước ngoài, thay vì làm rác tái chế thì được cánh buôn rác Việt Nam nhập về, mông má để bán lại cho khách hàng.

4.2/5 - (4 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook