Biến Áp Cách Ly Chống Giật

Máy biến áp cách ly chống giật là trang bị không thể thiếu trong các gia đình có con nhỏ. Bên cạnh chuyện chống bị điện giật, máy còn khả năng lọc nhiễu.

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa thế hệ mới!

Banner Litanda

Biến áp cách ly chống giật

Máy biến áp cách ly không còn là thuật ngữ xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Bởi sản phẩm đang dần được đưa vào thị trường, và được đánh giá rất cao!

Cấu tạo máy biến áp cách ly đặc biệt hơn máy biến áp thông thường. Cuộn sơ cấp và cuộn dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện, nên cách biệt và độc lập nhau về điện.

Dù vậy, biến áp cách ly cũng có rào cản khá lớn khi tiếp cận với khách hàng. Về mặt sản xuất, cách quấn biến áp cách ly đòi hỏi phải có dây chuyền và công nghệ cao.

Giá máy biến áp cách ly luôn cao hơn biến áp tự ngẫu khoảng 150%. Tuy nhiên giá trị mà nó mang lại rất lớn.

Trước đây, tại Việt Nam chỉ có biến áp cách ly Nhật cũ hãng bãi đã qua sử dụng. Đa phần được mua về để dùng cho các dàn âm thanh audio.

Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều đơn vị sản xuất máy biến áp cách ly 1 pha dân dụng. Tiêu biểu nhất là thương hiệu Standa, của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Biến áp cách ly chống giật

Standa sản xuất cả biến áp cách ly 220v/220v dùng cho thiết bị điện Việt Nam. Và biến áp cách ly 220v/110v dùng cho thiết bị điện nhập khẩu Nhật Bản, Đài Loan…

Cách nhận biết biến áp cách ly cũng khá đơn giản, vì các hãng in đầy đủ thông tin trước mặt máy. Nếu xét về trọng lượng, biến áp cách ly nặng hơn loại tự ngẫu cùng công suất.

Ưu nhược điểm của máy biến áp cách ly

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu nhược điểm của máy biến áp cách ly. Điều này giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm này :

Ưu điểm

+ An toàn khi sử dụng, phòng chống điện giật. Rất hữu ích với gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

+ Khả năng lọc nhiễu tốt, làm tăng chất lượng âm thanh. Dùng kèm dàn âm thanh không bị réo, vang, ù…

+ Tính thẩm mỹ cao, có thể đặt ngay ở phòng khách

+ Đủ đầu ra 220V – 110V – 100V – 120V (Yêu cầu khi đặt hàng)

Biến áp cách ly 2KVA

Nhược điểm

+ Giá thành khá cao, nên chỉ các gia đình có điều kiện mới có thể sử dụng

+ Không được phân phối rộng rãi, chỉ tập trung ở các thành phố lớn.

+ Việc bảo hành sửa chữa khó khăn hơn vì phải gửi vào hãng.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chủ động trang bị để đảm bảo an toàn cho gia đình mình! Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

>>> Đặt hàng ngay biến áp cách ly 220V/220V tại đây!

Chủ đề liên quan : biến áp cách ly dũng audio…

Bình luận trên Facebook