Biến Áp Cách Ly Standa => Biến Áp Cách Ly LITANDA Thế Hệ Mới

Cập nhật lần cuối : 21/10/2020 by STANDA

Máy biến áp cách ly Standa nay chuyển đổi thành nhãn hiệu LITANDA nhằm tránh hàng giả. Đây là loại dây đồng DUY NHẤT trên thị trường.

>>> Tìm hiểu thêm về biến áp LiOA!

Banner Litanda

Biến áp cách ly

Nếu không xét đến dòng máy biến áp điện lực, thì máy biến áp thông thường bao gồm 2 loại : tự ngẫu và cách ly. Trong đó, biến áp tự ngẫu là loại được sử dụng nhiều hơn!

Lý do đơn giản nhất đó là giá thành của máy biến áp tự ngẫu chỉ bằng khoảng 1/2 máy biến áp cách ly. Trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng cần thiết.

Máy biến áp tự ngẫu cũng như cách ly thường được sử dụng để đổi nguồn hạ áp. Ở Việt Nam, người ta dùng máy biến áp 3 pha để hạ áp từ 380V sang 220V/200V.

Hoặc cũng có thể dùng để đổi nguồn từ điện áp 1 pha 220V sang 100V/110V/120V… Hay có trường hợp hạ áp theo yêu cầu với các tiêu chuẩn đầu ra khác nhau.

Ở bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung đề cập đến máy biến áp cách ly, loại máy ít phổ biến trên thị trường.

Máy biến áp 20KVA 3 pha cách ly

Biến áp cách ly Standa

Hiện tại trên thị trường có nhiều thương hiệu máy biến áp, nhiều nhà sản xuất máy biến áp cách ly. Tuy nhiên những thương hiệu được tin dùng hơn cả là Standa và LiOA.

Mỗi thương hiệu lại có những thế mạnh riêng đáp ứng những thị hiếu khác nhau. Các chuyên gia ngành điện khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng 1 trong 2 hãng này để đảm bảo yên tâm.

Lợi thế của máy biến áp Standa là chất liệu 100% dây đồng. Do đó máy chạy êm và bền bỉ hơn hẳn dây nhôm. Dòng không tải nhỏ, tiết kiệm điện, ít phát ra tiếng kêu khi sử dụng.

Hình ảnh máy đời cũ :

Biến áp cách ly Standa 7,5KVA

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu cụ thể. Bởi có những trường hợp khách hàng cần máy chuyên dụng khác quy cách, Standa đều có thể sản xuất.

Hiện tại, có rất nhiều gia đình đặt mua máy biến áp cách ly Standa để dùng trong gia đình giúp chống giật. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ…

Ở thế hệ mới nhất, Standa sẽ sử dụng thương hiệu Litanda. Đây là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền từ Cục Sở hữu Trí tuệ nên không có hàng giả, hàng nhái.

Hình ảnh máy LITANDA thế hệ mới :

Biến áp cách ly 10KVA

>>> Xem thêm các loại máy biến áp khác!

Chủ đề liên quan : biến áp cách ly 10kva, bán biến áp cách ly tại hà nội…

5/5 - (3 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook