Biến áp cách ly Standa

Máy biến áp cách ly Standa hiện tại được lựa chọn nhiều bởi có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Hơn nữa, đây là loại dây đồng DUY NHẤT trên thị trường.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Tìm hiểu thêm về biến áp Lioa!

Máy biến áp

Biến áp cách ly

Nếu không xét đến dòng máy biến áp điện lực, thì máy biến áp thông thường bao gồm 2 loại : tự ngẫu và cách ly. Trong đó, biến áp tự ngẫu là loại được sử dụng nhiều hơn!

Lý do đơn giản nhất đó là giá thành của máy biến áp tự ngẫu chỉ bằng khoảng 1/2 máy biến áp cách ly. Trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng cần thiết.

Máy biến áp tự ngẫu cũng như cách ly thường được sử dụng để đổi nguồn hạ áp. Ở Việt Nam, người ta dùng máy biến áp 3 pha để hạ áp từ 380V sang 220V/200V.

Hoặc cũng có thể dùng để đổi nguồn từ điện áp 1 pha 220V sang 100V/110V/120V… Hay có trường hợp hạ áp theo yêu cầu với các tiêu chuẩn đầu ra khác nhau.

Ở bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung đề cập đến máy biến áp cách ly, loại máy ít phổ biến trên thị trường.

Máy biến áp 20KVA 3 pha cách ly
                     Máy biến áp 20KVA 3 pha cách ly

Biến áp cách ly Standa

Hiện tại trên thị trường có nhiều thương hiệu máy biến áp, nhiều nhà sản xuất máy biến áp cách ly. Tuy nhiên những thương hiệu được tin dùng hơn cả là Standa và Lioa.

Mỗi thương hiệu lại có những thế mạnh riêng đáp ứng những thị hiếu khác nhau. Các chuyên gia ngành điện khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng 1 trong 2 hãng này để đảm bảo yên tâm.

Lợi thế của máy biến áp Standa là chất liệu 100% dây đồng. Do đó máy chạy êm và bền bỉ hơn hẳn dây nhôm. Dòng không tải nhỏ, tiết kiệm điện, ít phát ra tiếng kêu khi sử dụng.

Biến áp cách ly Standa 7,5KVA
                   Biến áp cách ly Standa 7,5KVA

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu cụ thể. Bởi có những trường hợp khách hàng cần máy chuyên dụng khác quy cách, Standa đều có thể sản xuất.

Hiện tại, có rất nhiều gia đình đặt mua máy biến áp cách ly Standa để dùng trong gia đình giúp chống giật. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ…

>>> Xem thêm các loại máy biến áp khác!

Chủ đề liên quan : biến áp cách ly 10kva, bán biến áp cách ly tại hà nội…

Bình luận trên Facebook