Biến áp cách ly xuyến

Biến áp cách ly xuyến là gì? Biến áp cách ly R core, C core là gì? Biến áp cách ly audio có cần thiết không? Địa chỉ bán biến áp cách ly tại Hà Nội uy tín!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

>>> Xem đầy đủ các model biến áp cách ly của chúng tôi!

Ổn áp Standa 1 pha

Biến áp xuyến

Máy biến áp nói chung có tác dụng biến đổi điện áp theo yêu cầu. Máy gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ.

Theo định luật Faraday, trường điện từ tạo ra dòng điện cảm ứng ở các cuộn thứ cấp. Để đảm bảo sự truyền đưa năng lượng thì bố trí mạch dẫn từ qua lõi cuộn dây.

Ở tần số thấp như biến áp điện lực, âm tần thì dùng lá vật liệu từ mềm có độ từ thẩm cao như thép silic. Mạch từ khép kín như các lõi ghép bằng lá chữ E, chữ U, chữ I.

Người ta phân loại biến áp theo hình dạng FE. Do đó mới có các tên gọi biến áp EI, UI, C core, R core, xuyến. Mỗi loại biến áp lại có những ưu nhược điểm riêng.

Biến áp xuyến

So với các loại biến áp khác thì biến áp xuyến được đánh giá là có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên việc chế tạo biến áp xuyến khó hơn các loại còn lại.

Đặc điểm của biến áp xuyến là thất thoát ít nên hiệu suất khá cao, tỏa nhiệt ít, tổn hao nhỏ nhất. Kích thước cũng nhỏ gọn gàng hơn so với EI cùng công suất

Biến áp R core

Biến áp R core sử dụng các lõi hình chữ nhật với mặt cắt ngang được gọi là lõi R. Đặc điểm của máy biến áp này là lõi không có khoảng trống và liên tục.

>>> Tham khảo ngay các dòng biến áp Lioa cho nhà máy!

Máy sử dụng Bobbins theo hai phần, đảm bảo sự cách ly hoàn toàn giữa hai cuộn dây, lõi nhỏ gọn hơn biến áp EI cùng công suất.

Thông lượng rò rỉ và rò rỉ cân bằng đảm bảo tiếng ồn thấp của biến áp. Điều này làm cho máy biến thế R-Core thích hợp để sử dụng trong thiết bị nhạy tiếng ồn.

Biến áp cách ly xuyến

Nếu sử dụng biến áp cách ly dùng trong gia đình, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng biến áp cách ly xuyến. Đây là loại có chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Người ta thường dùng sản phẩm này cho các dàn âm thanh audio, ampli. Hoặc cho những yêu cầu đặc biệt, phục vụ những thiết bị điện chuyên dụng.

Tuy nhiên có ít đơn vị sản xuất dòng máy biến áp cách ly xuyến này. Bởi như đã nói ở trên, việc sản xuất yêu cầu phải có dây chuyền công nghệ cao.

Biến áp cách ly xuyến

Nếu dùng cho cả gia đình, các bạn có thể đặt hàng sử dụng các công suất 7.5KVA, 10KVA, 15KVA… Sử dụng kết hợp với máy ổn áp sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất!

Bán biến áp cách ly tại Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị phân phối máy biến áp cách ly xuyến lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Các sản phẩm mang thương hiệu Standa, do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

Được sản xuất với dây đồng, biến áp cách ly Standa luôn được đánh giá cao nhất. Đây là hãng duy nhất sản xuất máy biến áp với 100% dây đồng trên thị trường.

Không chạy theo doanh số và sản xuất ồ ạt theo số lượng lớn, Standa sản xuất với số lượng vừa phải. Sản phẩm cũng không được bán rộng rãi.

>>> Mua ngay biến áp cách ly 2KVA cho dàn âm thanh!

Video giới thiệu sản phẩm :

Chủ đề liên quan : vỏ hộp biến áp cách ly, biến áp cách ly c core là gì, bán biến áp r-core, bán biến áp cách ly r core, biến áp cách ly audio, thùng biến áp cách ly nhôm phay…

Bình luận trên Facebook