Biến Áp Cách Ly

Biến áp cách ly xuyến Litanda dây đồng

Máy biến áp cách ly Litanda 1 pha là máy biến áp xuyến, loại duy nhất được sản xuất với 100% dây đồng. Có đủ các chuẩn điện áp ra 220V – 110V – 100V – 120V.

So với biến áp tự ngẫu, loại cách ly có giá thành cao hơn. Tuy nhiên có tính năng chống giật, chống nhiễu… Mang lại sự an toàn khi sử dụng điện trong gia đình!

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Được phân phối rộng rãi tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Biến áp xuyến có rất nhiều ưu điểm so với các loại biến áp R core, C core hoặc EI thông thường. Từ độ ổn định, độ bền, đến dòng không tải, tiết kiệm điện…

Biến áp cách ly 10KVA

Bên cạnh loại 1 pha dùng cho dân dụng, Standa Việt Nam còn sản xuất biến áp 3 pha sử dụng cho sản xuất công nghiệp. Có các chuẩn đầu ra 380V – 220V – 200V.

Máy biến áp 20KVA 3 pha cách ly

Các sản phẩm này được đặt hàng và sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất… 

Biến áp dây đồng có độ bền cao hơn hẳn dây nhôm. Không những thế, độ dẫn điện vượt trội, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện năng.

Các mức công suất phổ biến nhất đối với biến áp dùng cho âm thanh audio là 3KVA, 2KVA, 1KVA… Ngoài ra, có thể đặt hàng loại lớn hơn dùng cho cả gia đình.

Hiện nay loại được dùng nhiều nhất là 10KVA, với giá hơn 9 triệu đồng. Rất phù hợp cho những gia đình có nhiều trẻ nhỏ, muốn đảm bảo an toàn.

>>> Mua ngay biến áp cách ly giá tại kho!

Hiển thị 12 sản phẩm