MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Biến áp cách ly

Biến áp cách ly xuyến Standa dây đồng

Máy biến áp cách ly Standa 1 pha là máy biến áp xuyến, loại duy nhất được sản xuất với 100% dây đồng. Có đủ các chuẩn điện áp ra 220V – 110V – 100V – 120V.

So với biến áp tự ngẫu, biến áp cách ly có giá thành cao hơn. Tuy nhiên có tính năng chống giật, chống nhiễu…

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Được phân phối rộng rãi tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Biến áp cách ly 3KVA

Bên cạnh loại 1 pha dùng cho dân dụng, Standa Việt Nam còn sản xuất biến áp cách ly 3 pha sử dụng cho sản xuất công nghiệp. Có các chuẩn đầu ra 380V – 220V – 200V.

Các sản phẩm này được đặt hàng và sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất… 

Biến áp dây đồng có độ bền cao hơn hẳn dây nhôm. Không những thế, độ dẫn điện vượt trội, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện năng.

Các mức công suất phổ biến nhất đối với biến áp cách ly dùng cho âm thanh audio là 3KVA, 2KVA, 1KVA… Ngoài ra, có thể đặt hàng loại lớn hơn dùng cho cả gia đình.

>>> Mua ngay biến áp cách ly giá tại kho!

Danh sách sản phẩm

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!