Biến áp tự ngẫu Lioa

Đánh giá bài viết!

Biến áp tự ngẫu Lioa được sử dụng để đổi nguồn điện 1 pha từ 220V sang 100V/110V/120V. Máy được dùng cùng với các thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Đài Loan… Máy biến áp tự ngẫu Lioa bao gồm nhiều mức công suất khác nhau như 200VA, 400VA, 600VA, 1000VA, 1500VA, 2000VA.

STANDAVIETNAM.NET là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

Kho ổn áp Lioa - Standa

>>> Tham khảo đầy đủ các mẫu máy biến áp Lioa hàng mới 100% chiết khấu cao nhất!

Biến áp tự ngẫu Lioa

Biến áp tự ngẫu Lioa bao gồm 2 dòng : máy 1 pha sử dụng cho dân dụng và máy 3 pha sử dụng cho công nghiệp. Ở bài viết này, chúng tôi đề cập đến máy biến áp 1 pha, còn được gọi là đổi nguồn.

Tác dụng của biến áp tự ngẫu Lioa là đổi nguồn hạ áp 1 pha. Các thiết bị điện có nguồn gốc từ Nhật, Mỹ, Đài Loan…sử dụng chuẩn điện áp khác, không phải là 220V như Việt Nam. Vì vậy bắt buộc cần phải có 1 thiết bị có nhiệm vụ đổi nguồn nếu không sẽ không thể hoạt động.

Điểm yếu duy nhất của máy biến áp đó là không có chức năng ổn định điện áp. Vì vậy nếu điện lưới chập chờn, điện ra của máy cũng phập phù theo. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng ổn áp, là phương án tối ưu nhất!

>>> Xem ngay các mẫu ổn áp Standa loại dây đồng 100% giá tốt nhất thị trường, bảo hành 04 năm, miễn phí giao hàng..

Các model biến áp tự ngẫu Lioa

Máy biến áp tự ngẫu 1 pha Lioa có nhiều mức công suất để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Dưới đây là 1 số dòng cơ bản nhất :

Biến áp Lioa 1000va

Mức công suất này dùng cho các thiết bị điện có công suất dưới 800W. Khuyến cáo khách hàng không dùng quá tải khiến máy chập cháy.

Hình ảnh sản phẩm :

Biến áp tự ngẫu Lioa 1000VA
                    Biến áp tự ngẫu Lioa 1000VA

Biến áp Lioa 1500va

Cũng theo công thức quy đổi KW và KVA bên trên, thiết bị này dùng cho công suất dưới 1200W. Giống như các model khác, vỏ thiết bị có chất liệu nhựa cứng, sơn màu đen. Trên cùng có 2 ổ cắm tương ứng với 2 mức điện áp ra.

Biến áp tự ngẫu Lioa 1500VA
                     Biến áp tự ngẫu Lioa 1500VA

Biến áp Lioa 2000va

Tương tự, mức công suất này dành cho tổng công suất sử dụng dưới 1600W. Đây cũng là thiết bị được lựa chọn nhiều nhất bởi giá thành không quá cao.

Mặc định điện áp ra của thiết bị sẽ là 100V (tiêu chuẩn Nhật) và 120V(tiêu chuẩn Mỹ) có khả năng chạy song song. 

Ngoài ra còn một số dòng công suất nhỏ như 200VA, 400VA, 600VA tuy nhiên nhu cầu sử dụng rất ít. Trong tương lai gần công ty sẽ khai tử các dòng này.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra mới 100% nguyên đai nguyên kiện, không bán hàng cũ. Đồng thời tẩy chay hàng giả hàng nhái, hàng cũ mông lại thành hàng mới, hết bảo hành…

Biến áp tự ngẫu Lioa 2000VA
                     Biến áp tự ngẫu Lioa 2000VA

Biến áp tự ngẫu Standa

Chắc chắn không thể bỏ qua biến áp tự ngẫu Standa 1 pha, hay còn gọi là bộ đổi nguồn Standa. Dù dòng sản phẩm này mới có mặt trên thị trường khoảng 2 năm trở lại đây nhưng đã kịp làm mưa làm gió.

Thế mạnh của bộ đổi nguồn Standa so với các thương hiệu khác đó là thiết bị là loại DUY NHẤT trên thị trường được sản xuất với 100% dây đồng, vỏ bằng kim loại. Vì vậy có độ bền cao, chắc chắn, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện…

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm :

Biến áp tự ngẫu Standa 1 pha
                   Biến áp tự ngẫu Standa 1 pha

Trên máy có đủ 2 chuẩn điện áp ra 110V và 100V với chiều dài dây cắm nguồn lên đến 1m. Máy có tích hợp rơle bảo vệ chống dùng quá tải nên sẽ hạn chế được tình trạng chập cháy.

Hiện tại sản phẩm được sử dụng rất nhiều cho điều hòa, quạt điện, nồi cơm điện cao tần, tủ lạnh, máy giặt…

>>> Xem ngay bộ đổi nguồn 220V sang 110V 2000W được dùng nhiều nhất hiện nay!

Bình luận trên Facebook