Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh

(1 đánh giá của khách hàng)

830.000

  • Hàng chính hãng mới 100%
  • Không bán hàng cũ làm mới
  • Không bán hàng giả, hàng nhái
  • Giá luôn tốt nhất
  • Miễn phí giao hàng
Mã: BDN Danh mục:
  • 0987.621.590
  • onapstandavietnam@gmail.com

Thông tin khuyến mại

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH

Mô tả sản phẩm

Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh từ 220V sang 110V nên dùng loại dây đồng. Vây, bộ đổi nguồn loại nào tốt? Có nên dùng ổn áp cho dàn âm thanh hay không?

>>> Xem ngay bộ đổi nguồn loại nào tốt nhất hiện nay!
Ổn áp Standa 1 pha

Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh

Ở Việt Nam, bên cạnh các dàn âm thanh nội địa do các công ty trong nước sản xuất, còn có loại nhập khẩu. Trong đó chủ yếu là hàng từ Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Mỹ…

Nếu dùng dàn âm thanh Trung Quốc, không phải lo lắng về nguồn điện bởi dùng chung nguồn 220V như Việt Nam. Tuy nhiên nếu từ Mỹ hoặc Nhật Bản thì khác.

Đây là 2 quốc gia sử dụng nguồn điện lưới khác Việt Nam. Cụ thể, Mỹ dùng điện 120V, trong khi Nhật Bản dùng điện 100V – 110V.

Vì vậy, bắt buộc phải mua bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh mới có thể sử dụng. Những bộ đổi nguồn cho dàn mini có thể đặt mua rất dễ dàng!

Hình ảnh 1 bộ đổi nguồn 220V sang 110V mini dùng cho amply chạy điện 110V :

Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh

Ở Việt Nam hiện tại 2 thương hiệu lớn nhất sản xuất bộ đổi nguồn là Lioa và Standa. Mỗi thương hiệu lại có những thế mạnh riêng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khác nhau.

Việc lựa chọn bộ đổi nguồn tốt có ảnh hưởng rất lớn đến dàn âm thanh của gia đình bạn. Từ tuổi thọ, độ ổn định, tính thẩm mỹ khi để trong nhà.

Có nên dùng ổn áp cho dàn âm thanh

Việc dùng ổn áp không chỉ tốt cho dàn âm thanh, mà còn cho cả hệ thống điện. Máy giúp đảm bảo các thiết bị điện luôn luôn hoạt động ổn định, hiệu suất cao.

Với dàn âm thanh nói chung, máy ổn áp làm hạn chế phát sinh các sự cố. Đồng thời giảm các tác động từ nguồn điện đến chất lượng âm thanh.

Máy đặc biệt phát huy hiệu quả ở những khu vực điện lưới trồi sụt, chập chờn. Nhất là tại những khu vực nông thôn, ngoại thành…

Ổn áp Standa 5KVA chính hãng

Nếu lựa chọn dùng ổn áp cho dàn âm thanh, các bạn không phải mua thêm bộ đổi nguồn. Bởi các hãng luôn tích hợp sẵn ít nhất 1 đầu ra 100V hoặc 110V (tùy nhà sản xuất).

Trong trường hợp muốn tăng chất lượng âm thanh, lọc nhiễu, giảm tạp âm, chống réo ù… Khách hàng cần mua thêm máy biến áp cách ly 1 pha.

Trường hợp lý tưởng với dàn âm thanh là dùng đồng thời cả ổn áp và biến áp cách ly. Nguồn điện ổn định, có lọc nguồn nhiễu, chống giật, mang lại âm thanh sạch nhất!

>>> Tham khảo ngay biến áp cách ly 220V/110V dùng cho âm thanh cực chất!

Chủ đề liên quan : chuyen nguon xung 110v sang 220v…

Sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Chất liệu

100% dây đồng

Công suất

2000VA (2KVA)

Điện áp vào

220V

Điện áp ra

100V;110V

Thương hiệu

STANDA

Mua sản phẩm này

Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh

  1. trần văn tiến

    Bộ này thì dùng thoải mái cho cả âm ly, cục đẩy, loa

Thêm đánh giá

Bình luận trên Facebook