Máy biến áp

Bộ đổi nguồn

Bộ đổi nguồn 220V sang 110V – 100V Standa DUY NHẤT 100% dây đồng

Bộ đổi nguồn 220V sang 110V-100V nhỏ gọn hãng Standa được đánh giá tốt hơn hẳn Lioa. Bộ đổi nguồn được dùng cho các thiết bị điện nhập khẩu từ nước ngoài.

STANDA VIỆT NAM hiện tại là nhà sản xuất uy tín nhất thị trường, các sản phẩm của chúng tôi được cam kết sản xuất với 100% dây đồng!

Bên cạnh đó, vỏ kim loại của thiết bị có độ bền cao hơn so với vỏ nhựa của các đơn vị khác.

Do đó, giá của sản phẩm so với các thương hiệu khác luôn cao hơn khoảng 20%. Tuy nhiên vẫn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá tốt nhất!

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện

Hiện nay nhu cầu của thị trường đối với dòng sản phẩm này rất lớn bởi các thiết bị điện có xuất xứ từ nước ngoài như nồi cơm điện, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…được dùng ngày càng nhiều.

Thời gian bảo hành của thiết bị là 01 năm. Giá bán niêm yết chưa bao gồm thuế VAT! Lưu ý, sản phẩm này hiện mới được phân phối tại Hà Nội.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0987.621.590!

>>> Đặt mua ngay bộ đổi nguồn STANDA hàng chính hãng loại DUY NHẤT được sản xuất bằng 100% dây đồng!


Hiển thị 11 sản phẩm

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…