Các loại ổn áp Standa

Đánh giá bài viết!

Các loại ổn áp Standa xét theo các yếu tố gồm có loại 1 pha, 3 pha, 2 pha lửa… Nếu xét rộng hơn, có cả ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Standa giả nhái

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Đặt hàng ngay ổn áp Standa chính hãng giá tại kho!

Ổn áp Standa 1 pha

Các loại ổn áp Standa

Hiện nay trên thị trường, ổn áp Standa được đánh giá là thương hiệu ổn áp tốt nhất cả về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như giá thành sản phẩm. Các loại ổn áp Standa được phân loại chính gồm 3 loại dưới đây :

Ổn áp 1 pha

Đối với máy ổn áp 1 pha, hiện tại Công ty sản xuất các mức công suất từ 3KVA, 5KVA, 7.5KVA, 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30KVA, 50KVA… Ngoài ra, các mức công suất khác được sản xuất theo đơn đặt hàng.

Tuy vậy, các máy công suất nhỏ như 3KVA và 5KVA thường được sử dụng rất ít do không đáp ứng được đa phần nhu cầu của các hộ gia đình. Máy chỉ phù hợp dùng cho những thiết bị điện riêng lẻ.

Ổn áp Standa 5KVA DRI (50V-250V)

Thay vào đó, các gia đình phần lớn chọn các máy công suất từ 7.5KVA, 10KVA, 15KVA.. Trong đó, máy 10KVA có doanh số lớn nhất, chiếm đến 70% tổng số máy bán ra (theo thống kê năm 2018)

Ổn áp Standa 7,5KVA DR

>>> Xem ngay ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu 1 chiếc!

Do đó, chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi tìm mua ổn áp nên tính công suất hợp lý, tránh dùng quá tải. Ví dụ với gia đình sử dụng 1 điều hòa có thể dùng máy 7.5KVA, 2 điều hòa cần máy 10KVA.

Các bạn cần lưu ý cộng công suất của tất cả các thiết bị trong nhà để tính chính xác nhất. Với các thiết bị sử dụng động cơ, cần nhân 3 lần công suất bởi có dòng khởi động.

Ổn áp Standa 10KVA DR

Với những hộ gia đình lớn có nhiều thiết bị điện hơn hoặc cửa hàng, nhà xưởng, văn phòng…, cần dùng máy có công suất lớn hơn. Các máy 15KVA, 20KVA, 30KVA, 50KVA… luôn có sẵn.

>>> Tham khảo ngay giá ổn áp Standa 10KVA bản mới nhất 2018!

Một điểm cần lưu ý, vỏ máy từ 10KVA trở xuống sẽ có màu xanh dương. Từ 15KVA trở lên có màu nâu mận. Màu máy truyền thống luôn không đổi.

Ổn áp Standa 15KVA DR(90V-250V) phiên bản 2018

Ổn áp 3 pha

Bên cạnh dòng máy 1 pha sử dụng cho dân dụng, Công ty còn sản xuất dòng máy 3 pha phục vụ cho công nghiệp và dịch vụ. Các mức công suất có sẵn từ 10KVA, 15KVA, 20KVA, 25KVA, 30KVA, 45KVA, 60KVA, 75KVA, 100KVA, 150KVA, 200KVA…

Đối với các công suất lớn hơn như 250KVA, 300KVA, 400KVA, 500KVA, 800KVA, 1000KVA…, nhà máy thường không có sẵn mà khách hàng cần đặt hàng.

Ổn áp Standa 30KVA 3 pha hàng chính hãng

Thế mạnh của sản phẩm là được tích hợp sẵn tính năng biến áp. Bên cạnh đầu ra 380V-3F còn có đầu ra 220V/200V-3F, do đó máy có thể dùng với mọi tiêu chuẩn điện áp.

Vì vậy, sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nơi tập trung các doanh nghiệp FDI. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp Quế Võ, VSIP, Đại An, Tràng Duệ, Khai Quang…

Bắt đầu từ năm 2018, Công ty triển khai thêm model mới có vỏ màu ghi bên cạnh vỏ màu nâu mận như hình dưới đây :

Ổn áp Standa 45KVA 3 pha phiên bản mới

Với các máy công suất lớn, Công ty hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Chế độ bảo hành tận nơi trong 04 năm. Ngoài ra nếu cần khảo sát trước khi lắp, công ty cũng luôn sẵn sàng.

Ổn áp 2 pha lửa

Ngoài 2 loại ổn áp thông thường mà nhà sản xuất nào cũng có, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam còn có loại ổn áp chuyên dụng đặc biệt. Đây là sản phẩm ưu việt do chính Phòng Kinh doanh của Công ty phát minh.

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là máy không cần sử dụng dây trung tính đầu vào. Thay vào đó, cần đấu 2 dây nóng bất kì ở đầu vào, đầu ra cũng sẽ có điện 220V tiêu chuẩn.

Cơ chế làm việc của máy là hạ áp điện áp 3 pha xuống điện 1 pha. Do đó yêu cầu phải có nguồn điện 3 pha. Do không phải kéo điện từ thấp lên cao nên máy hoạt động cực tốt, không bị sụt áp, mất công suất…

Ổn áp Standa 10KVA 2 pha lửa

Đây là giải pháp tối ưu cho những trường hợp điện lưới cực kì yếu kém như ở cuối nguồn, đường dây xuống cấp… Hoặc dùng cho nhà xưởng có nhiều thiết bị điện công suất lớn.

Hiện tại, Standa Việt Nam sản xuất máy ổn áp 2 pha lửa ở 4 mức công suất cơ bản : 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30KVA… Đối với các mức công suất khác, Công ty sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Dải điện áp

Các loại máy ổn áp Standa còn được phân biệt bằng dải điện áp của máy. Ở thời điểm hiện tại, có thể chia làm 2 loại : ổn áp dải rộng và dải thường.

Dải rộng của máy ổn áp 1 pha là 50V~250V, máy 3 pha là 160V~430V. Còn đối với dải thường, máy 1 pha và 3 pha lần lượt là 90V~250V và 260V~430V.

Trước đây còn có loại ổn áp dải hẹp (150V~250V và 304V~430V), tuy nhiên khi đưa vào hoạt động máy không thực sự hiệu quả. Do đó dòng này rất ít khi được lựa chọn sử dụng.

Ổn áp Standa chính hãng

Nếu không tìm hiểu kĩ, sẽ có đến 80% khách hàng nhầm lẫn khi mua ổn áp Standa. Các loại ổn áp Standa trên thị trường nếu không đáp ứng đầy đủ các yếu tố dưới đây sẽ không phải hàng chính hãng :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin từ tổng đài tự động.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Ổn áp Standa giả nhái

Để có cái nhìn rõ ràng hơn về ổn áp Standa giả nhái, chúng tôi gửi đến các bạn 1 trong nhiều sản phẩm không chính hãng đang được bán ngoài thị trường.

Những máy này được đưa vào thị trường thông qua các cửa hàng nhỏ lẻ ham lợi nhuận cao. Hoặc qua đội ngũ thợ điện ở địa phương thiếu đạo đức nghề nghiệp.

Các máy ổn áp nhái thường thiếu công suất, thiếu dải điện áp, được chắp vá bởi những linh kiện rẻ tiền. Thậm chí nguy hiểm hơn là cắt giảm 1 vài chi tiết bên trong máy, khiến hậu quả về sau rất khó lường!

Một mẫu ổn áp Standa "nhái" trên thị trường

Ổn áp Standa 10KVA nhái sản xuất tại Hoàng Mai

Ổn áp Standa hàng nhái Hoàng Mai

Ổn áp Standa 10KVA nhái tại Hoàng Mai không có bánh xe

>>> Bấm để xem ổn áp Standa nhái Hoàng Mai do bà bán xổ số làm chủ!

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng tham khảo thật kỹ khi tìm mua ổn áp cho gia đình mình. Có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ với hãng theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Chủ đề liên quan : so sánh ổn áp lioa và robot, ổn áp nhập khẩu…

Bình luận trên Facebook