Cách nhận biết ổn áp Standa thông qua tem SMS

Để tránh trường hợp quý khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã thực hiện dán tem xác thực SMS trên mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường, giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm ổn áp Standa.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Tổng phân phối ổn áp Lioa - Standa chính hãng chiết khấu cao nhất

>>> Xem ngay bài viết phân biệt ổn áp Standa chính hãng từ Phòng Truyền thông (V – Standa.,JSC)

Tem cào SMS 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất, công ty tư nhân ăn theo thương hiệu Standa, tự ý sản xuất máy ổn áp để bán ra thị trường với tên gọi Standa.

Vì vậy chúng tôi đăng tải bài viết này giúp các quý khách hàng khi tham khảo mua máy ổn áp Standa, sẽ mua được hàng chính hãng, không mua phải hàng trôi nổi.

Qúy khách hàng lưu ý, ở phía mặt trước của sản phẩm sẽ có dán tem xác thực ở phần thân máy, phía dưới vị trí của Attomat. Tem có hình Oval, quanh mép tem có ghi các thông tin, hướng dẫn gửi tin nhắn xác thực

Tem xác thực ổn áp Standa chính hãng
            Tem xác thực ổn áp Standa chính hãng

Cách gửi tin SMS

Cụ thể, quý khách hàng cần phải cào lớp phủ bạc ở giữa để lấy mã số, tương tự với việc cào mã thẻ nạp điện thoại. Mỗi sản phẩm sẽ có một mã số riêng. Sau khi đã có mã số, quý khách soan tin nhắn theo cú pháp sau :

XT <dấu cách> MÃ SỐ rồi gửi đến đầu số 8009 (500đ/tin nhắn)

Sau khi gửi xong, nếu sản phẩm của quý khách hàng hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, và quý khách gửi đúng cú pháp hướng dẫn, tổng đài tự động sẽ có phản hồi như hình dưới đây:

Tin nhắn xác thực từ Tổng đài
                    Tin nhắn xác thực từ Tổng đài

Chúc mừng, sản phẩm ổn áp Standa của quý khách là hàng chính hãng.

Trong trường hợp quý khách hàng gửi đúng cú pháp mà tin nhắn phản hồi không chính xác, quý khách có thể gọi đến Tổng đài 04.3797.0471 để được giải đáp. Hoặc quý khách có thể đọc thêm ở bài viết Phân biệt ổn áp Standa chính hãng để biết thêm thông tin chi tiết.

Video hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng :

>>> Xem ngay ổn áp Standa 10KVA dải 50V hàng chính hãng được phần lớn các hộ gia đình lựa chọn!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam luôn mong muốn mang đến quý khách hàng, những người tiêu dùng thông thái các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn ổn áp Standa, chúc quý khách lựa chọn được chiếc ổn áp chính hãng cho gia đình.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Hãy đánh giá bài viết này!

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số lần đánh giá

Chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết!

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích

Hãy bấm nút chia sẻ giúp tôi!

Bình luận trên Facebook