Cấu tạo ổn áp Standa

Cấu tạo ổn áp Standa bên trong trông như thế nào, gồm những bộ phận gì? Sơ đồ mạch điều khiển ổn áp Standa và nguyên lý ổn áp 1 chiều thế nào?

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Nguyên nhân ổn áp Standa báo đèn đỏ là gì?

Ổn áp Standa 1 pha

Cấu tạo ổn áp Standa

Ổn áp Standa  được cấu tạo gồm 3 bộ phận  :

–  Vỏ thép : Dày 10mm được sơn tĩnh điện 2 lớp bảo đảm chống xước do va quệt. Có độ bóng, độ thẩm mỹ cao 

–  Biến áp : Được cấu tạo gồm 1 lõi tôn Feranit, hình xuyến hoạt động theo nguyên lý cảm ứng hai cuộn dây sơ cấp và thứ cấp

–  Bên trong ổn áp Standa gồm có cơ và mạch. Động cơ 1 chiều cùng hệ thống mạch điều khiển nhạy bén đáp ứng điện áp một cách nhanh nhất.

  Xuyến cuốn dây đồng(còn được gọi là bôn) của máy là phần quan trọng nhất của máy, quyết định chất lượng máy và có giá trị nhất.

Cấu tạo ổn áp Standa

Với cấu tạo gồm 3 bộ phận chính này đã làm nên thương hiệu ổn áp Standa trên thị trường Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước.

Thông tin thêm

Hiện nay có một số công nhân cũ của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sau khi nghỉ việc đã tự ý gia công máy ổn áp tại nhà. Sau đó gắn mác ổn áp Standa để đưa vào thị trường.

Những máy này được đưa vào thị trường thông qua các cửa hàng nhỏ lẻ thiếu uy tín. Hoặc bán trôi nổi trên Facebook với địa chỉ không rõ ràng.

Việc làm này rất đáng báo động, làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty, uy tín của thương hiệu cũng như lấy đi quyền lợi của khách hàng.

>>> Tìm hiểu bên trong ổn áp Lioa thế nào?

Để đảm bảo sản phẩm được mua về là hàng chính hãng, quý khách hàng vui lòng xem video dưới đây :

Chủ đề liên quan : sơ đồ nguyên lý ổn áp lioa, sơ đồ cuộn dây ổn áp lioa, sơ đồ mạch điện ổn áp robot, cách quấn ổn áp…

Bình luận trên Facebook