Chế Độ DIRECT Và AVS Của LiOA

Cập nhật lần cuối : 26/05/2021 by STANDA

Rất nhiều khách hàng không biết sử dụng chế độ Direct và AVS của LiOA thế hệ mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng ổn áp LiOA 5KVA có Direct và AVS.

>>> Mua ngay ổn áp LiOA giá tại nhà máy!

Chế độ Direct và AVS của LiOA

Bắt đầu từ năm 2018, Công ty TNHH Nhật Linh đã lột xác, thay đổi ngoại hình toàn bộ sản phẩm của mình. Đây có thể coi là cuộc cách mạng nhỏ của thương hiệu LiOA.

Bên cạnh việc đổi màu vỏ, quy cách máy, nhà sản xuất đã tích hợp thêm tính năng mới. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến chế độ Direct và AVS của LiOA.

Với máy ổn áp LiOA 1 pha có công suất từ 5KVA, máy sẽ có chế độ này. Điểm nhận biết là 2 aptomat lắp trước mặt máy. Các máy từ 3KVA trở xuống sẽ chỉ có duy nhất 1 aptomat.

Mỗi aptomat lại hoạt động cho 1 chế độ khác nhau. Cụ thể :

+ DIRECT : Dùng trực tiếp điện lưới.

+ AVS : Dùng qua ổn áp.

Giống như hình dưới đây, aptomat AVS ở bên phải, aptomat Direct ở bên trái mặt máy.

Chế độ DIRECT và AVS của LiOA

Theo phỏng đoán của chúng tôi, LiOA triển khai 2 chế độ trên máy không đơn thuần để tăng tiện ích. Mà thay vào đó để giảm tải cho công tác bảo hành bởi lượng ổn áp LiOA bảo hành tương đối lớn!

Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA 5KVA

Cách sử dụng ổn áp LiOA thế hệ mới cũng không có gì quá phức tạp. Trước tiên, cũng cần phải đấu nối máy đúng quy chuẩn kỹ thuật giống như hướng dẫn.

Khi muốn sử dụng qua ổn áp, gạt thanh ngang sang bên trái. Sau đó bật aptomat ở bên phải (AVS) lên trên. Và làm ngược lại với chế độ dùng trực tiếp (Direct).

Với máy ổn áp LiOA 5KVA, aptomat sử dụng là loại 25A. Khách hàng cần tính toán kỹ công suất, tránh dùng quá tải có thể dẫn đến chập cháy.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA 5KVA

Ngoài ra, nên nhớ đây là aptomat tép, độ bền không thực sự cao. Vì vậy, không nên quá lạm dụng việc chuyển chế độ. Nên để máy luôn hoạt động ở chế độ AVS.

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa đời cũ!

Chủ đề liên quan : đồng hồ trên ổn áp LiOA, hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA 10kva, cách sử dụng LiOA dri 10000, đồng hồ trên LiOA, chế độ avs của LiOA, cách đấu LiOA 7.5 kva, sửa LiOA ở đâu…

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook