Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam

Cập nhật lần cuối : 14/06/2021 by STANDA

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng (nay là LITANDA)

>>> Xem chi tiết bảng giá ổn áp Standa đời cũ!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Những ai quan tâm đến ổn áp Standa, chắc hẳn chẳng xa lạ gì việc hãng đã đổi tên thành Litanda từ tháng 01/2020. Đây là động thái nhằm triệt tiêu tình trạng hàng giả nhái.

Hiện tại trên thị trường có khoảng hơn 30 cơ sở gia công ổn áp Standa. Do nhãn hiệu này không thể đăng ký bảo hộ độc quyền chữ STANDA đứng độc lập.

Có 1 số đơn vị ma mãnh cố tình nhét thêm logo hoặc thêm chữ như RS, RT phía sau nhằm gây hiểu lầm. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến niềm tin của khách hàng vào cái tên Standa

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Vì vậy, Standa Việt Nam đã thực hiện việc đổi tên ngay sau khi nhận được bảo hộ của Cục Sở hữu Trí tuệ. Áp dụng với tất cả các sản phẩm do Standa Việt Nam sản xuất.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam

Bên cạnh việc đổi tên ổn áp Standa chính hãng thành Litanda, hãng còn đăng ký thêm 1 pháp nhân mới. Đó là Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Việc này giúp đồng bộ nhãn hiệu trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời thuận lợi cho việc marketing, quảng bá, kinh doanh của Công ty. Là chiến lược lâu dài của nhà máy.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam

Do đó, hiện nay gần như tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đứng tên pháp nhân Litanda Việt Nam. Trên cả hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho…

Địa chỉ của trụ sở văn phòng 2 công ty chỉ cách nhau khoảng hơn 1km. Giúp khách hàng tiện giao dịch, tham quan kho máy của công ty.

Các sản phẩm

Ổn áp Litanda

Gắn liền với tên tuổi của Công ty là máy ổn áp, bao gồm cả loại 1 pha và 3 pha. Đây là sản phẩm chủ lực mang tính chiếc lược, có mặt rộng rãi trên thị trường.

Máy ổn áp Litanda thế hệ mới không có quá nhiều khác biệt với máy đời cũ. Cũng được sản xuất với 100% dây chuyền, linh kiện tiêu chuẩn quốc tế..

Ổn áp Litanda 10KVA DRI (50V-250V)

Máy chạy êm, bền bỉ, kéo điện khỏe ngay cả khi điện lưới chập chờn, yếu kém. Giúp các thiết bị điện phía sau đạt hiệu suất tốt nhất, nâng cao tuổi thọ…

Ổn áp Standa 15KVA 3 pha dải 260V - 430V 2

Bộ đổi nguồn Litanda

Bộ đổi nguồn Litanda 1 pha còn được gọi là biến áp tự ngẫu 1 pha. Có tác dụng đổi điện áp 1 pha từ 220V sang 110V – 100V. Được dùng cho nồi cơm điện, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh…

Bộ đổi nguồn 220V sang 110V 100V 2000W

Các mức công suất phổ biến gồm có loại 1500VA, 2000VA, 3000VA. Ngoài ra công ty còn nhận sản xuất theo yêu cầu những loại công suất lớn hơn.

Máy biến áp Litanda

Máy biến áp 3 pha 380V/ 220V 200V LITANDA hiện tại được đánh giá là tốt nhất thị trường. Bởi đây là loại DUY NHẤT được sản xuất với 100% dây đồng, không sử dụng dây nhôm.

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất… Đặc biệt những nơi tập trung nhiều các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Biến áp 3 pha 380V/ 220V 100KVA

Tác dụng của máy là đổi điện áp 3 pha từ 380V sang 220V – 200V. Điểm hạn chế là không có tính năng ổn định điện nếu điện lưới đầu vào dao động.

Ngoài những sản phẩm kể trên, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam còn nhận sản xuất các máy chuyên biệt. Là những loại máy khác quy cách được dùng trong những trường hợp đặc biệt khác.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0987.621.590!

Ổn áp Litanda có tốt không?

Ổn áp Litanda vốn là ổn áp Standa chính hãng đổi tên (từ tháng 01/2020). Do đó chất lượng đã được khẳng định qua nhiều thập kỷ, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Tại sao không nên mua ổn áp Standa ở thời điểm này?

Máy ổn áp Standa bị làm giả nhái rất nhiều, có khoảng hơn 30 cơ sở lớn nhỏ gia công. Do đó, chất lượng không đảm bảo, nhiều hàng chất lượng kém, thậm chí thiếu công suất trà trộn để trục lợi từ khách hàng. Vì vậy, khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn ổn áp Litanda thế hệ mới để yên tâm về chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook