Công ty ổn áp Standa chính hãng

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng do và phân phối trên toàn quốc. Mọi người lưu ý tránh mua phải hàng giả nhái!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Ổn áp Standa 1 pha

>>> Xem ngay cách Phân biệt ổn áp Standa chính hãng từ nhà sản xuất!

Ổn áp Standa hàng giả, nhái

Ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã từ lâu là 1 thương hiệu lớn mạnh, có uy tín, được tất cả các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Bởi vậy, có một số đơn vị muốn ăn theo, tự gia công máy ổn áp chắp và bằng các linh kiện vật tư rẻ tiền để đưa vào thị trường.

Liên kết với đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp và các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn chộp giật ham lợi nhuận cao muốn qua mặt khách hàng, chúng mặc sức tuồn máy ổn áp kém chất lượng vào thị trường.

Dưới đây là hình ảnh 1 nam thanh niên trẻ tuổi ngang nhiên rao bán ổn áp Standa nhái trên Facebook

               Một đối tượng rao bán ổn áp Standa nhái

Nếu để ý, quý khách hàng sẽ thấy ngay từ địa chỉ của page đã mang tính chất trẻ trâu, không chính thống : congtuvc9xpro, tên page giả mạo, lượt tương tác rất thấp… Quan trọng hơn, logo trên máy có 2 chữ QH rất vô lý (?)

>>> Hình ảnh ổn áp Standa 3 pha nhái khách hàng cần đề phòng!

Và dưới đây là máy ổn áp chúng rao bán. Máy có 2 Aptomat có 2 chỉ số không giống nhau (?). Tên Công ty cũng nhái lại 1 cách trắng trợn.

                           Máy ổn áp Standa 30KVA hàng nhái

Còn đây là Fanpage chính thức của ổn áp Standa chính hãng, có địa chỉ rõ ràng, lượt tương tác cao, chuyên nghiệp…

      Fanpage chính thức của ổn áp Standa chính hãng

Một hình ảnh thực tế về kho hàng của Công ty được chia sẻ trên Fanpage

        Tổng kho ổn áp Standa chính hãng tại Hà Nội

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, mỗi người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình khỏi cơn bão hàng giả, hàng nhái, bởi vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng trước khi mua máy ổn áp cho gia đình, hãy lựa chọn được đúng sản phẩm máy ổn áp Standa do Công ty sản xuất.

Ổn áp Standa hàng chính hãng

Các sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam bao gồm ổn áp Standa 1 pha (từ 3KVA – 30KVA), ổn áp Standa 3 pha (từ 10KVA – 200KVA), biến áp Standa 3 pha (6KVA – 320KVA), thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa… được phân phối tại hầu hết các tỉnh thành ở miền Bắc và được thị trường đón nhận rất tốt do độ phủ của thương hiệu cao, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ tốt.

Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến khách hàng sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất!

Ổn áp là 1 thiết bị điện có giá trị không cao, tuy nhiên đằng sau nó là rất nhiều các thiết bị có giá trị cao khác. Vì vậy, việc lựa chọn kĩ càng chiếc ổn áp chất lượng cao từ nhà sản xuất có uy tín là hoàn toàn cần thiết.

Trong khi tuổi thọ của ổn áp Standa chính hãng lên tới hàng chục năm, thì chiếc ổn áp nhái kia chỉ được vài ba năm, thậm chí “chết” bất đắc kì tử bất kì lúc nào. Vì vậy ham rẻ là lợi bất cập hại. Mong các quý khách hàng lưu tâm!

>>> Đọc ngay về ổn áp Standa nhái để yên tâm hơn nữa khi mua hàng!

Để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook