Cung cấp máy biến áp Standa 150KVA cho công ty bánh kẹo Phạm Nguyên

Cung cấp máy biến áp Standa 150KVA cho công ty bánh kẹo Phạm Nguyên
5 (8) đánh giá

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam triển khai cung cấp và lắp đặt máy biến áp Standa 150KVA đầu vào 380V/3F, đầu ra 200V/3F cho Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và Bánh kẹo Phạm Nguyên tại khu công nghiệp Phố Nối. Chúng là đơn vị DUY NHẤt sản xuất biến áp 100% dây đồng.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Đặt hàng ngay máy biến áp 150KVA 3 pha hàng dây đồng 100% với chiết khấu cao nhất tại đây!

Máy biến áp

Giao máy biến áp Standa 150KVA

Chúng tôi rất tự hào khi được Công ty bánh kẹo Phạm Nguyên lựa chọn là nhà cung cấp máy biến áp Standa 150KVA. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đồng thời cung cấp sản phẩm máy ổn áp – biến áp cho rất nhiều đơn vị tại các khu công nghiệp, khu chế xuất….sử dụng thiết bị điện 3 pha. 

Với chất lượng, giá thành, chế độ hậu mãi tốt…chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy… Công ty có đội ngũ cán bộ trình độ cao, tay nghề vững, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tư vấn, khảo sát, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, đem lại sự yên tâm cho các doanh nghiệp.

               Biến áp Standa 150KVA lắp đặt cho Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên

Đối với các thiết bị điện 3 pha sử dụng điện áp theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ (220V/3F) hoặc Nhật Bản (200V/3F), việc sử dụng máy biến áp để đổi nguồn điện 3 pha từ 380V/3F là điều bắt buộc. Bên cạnh việc sử dụng máy biến áp với tác dụng thuần đổi nguồn, chúng tôi đưa ra lời khuyên với khách hàng nên sử dụng máy ổn áp 3 pha.

>>> Xem đầy đủ các mẫu máy ổn áp 3 pha tại đây!

Bởi không chỉ đổi nguồn, máy ổn áp còn có tác dụng ổn định điện áp luôn duy trì ở mức cần thiết, tránh trường hợp điện áp dâng cao hoặc tụt xuống thấp làm ảnh hưởng đến tính chính xác, giảm tuổi thọ của thiết bị…

Cung cấp biến áp Standa 150KVA chất lượng

               Biến áp Standa 150KVA dùng cho dự án

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tư nhân gia công máy ổn áp – biến áp chất lượng kém, hoặc các đơn vị thương mại nhập hàng trôi nổi kinh doanh chỉ vì lợi nhuận. Vì vậy, việc lựa chọn được nhà cung cấp máy ổn áp – biến áp chất lượng là hoàn toàn cần thiết.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là địa chỉ tin cậy với tất cả khách hàng. Với phương châm “Kinh doanh bằng chữ Tâm và chữ Tín”, mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi tin sẽ mang đến sự hài lòng với ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh việc cung cấp, lắp đặt các máy ổn áp, biến áp Standa quy chuẩn, chúng tôi còn nhận các dự án liên quan đến những sản phẩm khác quy cách, đặc chủng, sản xuất theo đơn đặt hàng. Các công ty thương mại khác hoàn toàn không làm được việc này. Hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam cung cấp những thiết bị đặc thù cho các phòng thí nghiệm, bệnh viện, viện nghiên cứu, các tập đoàn viễn thông…

Để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook