Đại lý bán ổn áp Standa tại Thái Nguyên

Có nhiều đại lý bán ổn áp Standa tại Thái Nguyên, đặc biệt khu vực huyện Phổ Yên – thị xã Sông Công. Tuy nhiên cần cẩn trọng vì có nhiều hàng nhái.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

>>> Đặt hàng ngay ổn áp Standa 7,5KVA hàng chính hãng giá chỉ từ 3.799.000đ

Ổn áp Standa 1 pha

Giới thiệu tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc.

Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên hiện đang được nghiên cứu để trở thành vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội. 

Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

Năm 2015, Thái Nguyên là tỉnh đầu tiên của vùng trung du và miền núi Bắc Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (TP Thái Nguyên, TP Sông Công).

Thái Nguyên

Nền kinh tế Thái Nguyên đang dần chuyển sang công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tỷ trọng nông nghiệp đang giảm dần. Một số ngành thế mạnh của Thái Nguyên được biết đến như sản xuất gang thép, trồng và chế biến chè

Đặc biệt hiện tại tập đoàn Samsung đã đầu tư  2 tỉ đô la Mỹ vào nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại Khu công nghiệp Yên Bình (Phổ Yên)

Đại lý bán ổn áp Standa tại Thái Nguyên

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tại đây, Công ty Cổ phần Standa đang dần xây dựng hệ thống Đại lý phân phối ổn áp Standa chính hãng.

Sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt…, đã chiếm được cảm tình của hầu hết mọi khách hàng.

Việc sử dụng máy ổn áp Standa giúp khắc phục triệt để mọi  sự cố về điện lưới như chập chờn, trồi sụt, tăng giảm thất thường. Giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị điện trong gia đình.

Đại lý ổn áp Standa Thái Nguyên

Ngoài ra Công ty còn triển khai các chương trình hợp tác với những doanh nghiệp FDI trong các dự án. Cung cấp máy ổn áp, biến áp Standa 3 pha công suất lớn, phục vụ cho sản xuất công nghiệp.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đưa sản phẩm vào các hệ thống điện trong nhà máy Gang thép Thái Nguyên. Hệ thống các trường Đại học trực thuộc Đại học Thái Nguyên, các công ty sản xuất chè xuất khẩu…

>>> Xem thêm địa chỉ đại lý Lioa Thái Nguyên năm 2020!

Ổn áp dùng nhiều nhất Thái Nguyên

Cũng giống như các tỉnh thành khác, ổn áp công suất 10KVA là loại được dùng nhiều nhất. Máy phù hợp với đại đa số hộ gia đình Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Với công suất 10KVA, máy có thể dùng cho 1-2 điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tivi, bình nóng lạnh… Với nhu cầu sử dụng lớn hơn, cần cân nhắc dùng ổn áp 15KVA tránh quá tải.

 

Ổn áp Standa 10KVA hiện tại có doanh số lớn nhất tỉnh Thái Nguyên ở phân khúc ổn áp cho gia đình. Máy bao gồm 2 model tương ứng với 2 dải điện áp.

Tùy theo điện áp khu vực nằm ở mức nào mà khách hàng chọn dải thích hợp. Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng loại dải rộng nhất để đảm bảo hoạt động ổn định nhất!

>>> Xem thêm ổn áp Standa 10KVA chính hãng mới 100% chiết khấu ưu đãi!

Để được tư vấn về máy ổn áp Standa chính hãng, cũng như muốn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm của Công ty, quý khách hàng tại tỉnh Thái Nguyên vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook