Đại lý ổn áp Standa chính hãng hãng tại Phúc Yên

Khi tìm mua máy ổn áp Standa tại thị xã Phúc Yên, quý khách hàng cần lưu ý kĩ để tránh mua phải hàng không chính hãng hãng, bởi đây là nơi tập trung nhiều loại ổn áp “nhái” Standa. Các máy này được gia công chắp vá trong hộ gia đình với các vật tư, linh kiện chất lượng kém, rẻ tiền..

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 10KVA hàng chính hãng được nhiều gia đình tại đây sử dụng nhất!

Ổn áp Standa 1 pha

Giới thiệu về Phúc Yên

Phúc Yên là một thị xã thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Là đô thị cửa ngõ của tỉnh Vĩnh Phúc, Phúc Yên được xác định như là một trong những đô thị vệ tinh của Vùng thủ đô Hà Nội; là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao và đào tạo, là trung tâm kinh tế công nghiệp- dịch vụ, trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ, giữ vị trí chiến lược quan trọng về phát triển công nghiệp và thương mại – du lịch của tỉnh, góp phần kết nối giao lưu phát triển kinh tế với vùng thủ đô Hà Nội.

Thị xã Phúc Yên nằm ở phía Đông Nam tỉnh Vĩnh Phúc, phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 30 Km. Thị xã Phúc Yên có chiều dài theo trục Bắc – Nam 24 km, từ phường Hùng Vương đến đèo Nhe, xã Ngọc Thanh giáp với tỉnh Thái Nguyên.

Địa giới hành chính thị xã Phúc Yên:

  • Phía Bắc giáp tỉnh Thái Nguyên
  • Phía Tây giáp huyện Bình Xuyên và
  • Phía Nam, Đông giáp với Thủ đô Hà Nội.

Phúc Yên có hệ thống giao thông đa dạng: đường bộ có các tuyến Quốc lộ 2, Quốc lộ 23, đường xuyên Á Hà Nội – Lào Cai đi qua; có đường sắt Hà Nội – Lào Cai, giáp cảng hàng không quốc tế Nội Bài, tạo điều kiện cho Phúc Yên tiềm lực, lợi thế để mở rộng thị trường, thu hút đầu tư, giao lưu kinh tế, văn hoá.

Thị xã Phúc Yên nằm ở phía Đông Nam tỉnh Vĩnh Phúc, phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 30 Km. Thị xã Phúc Yên có chiều dài theo trục Bắc – Nam 24 km, từ phường Hùng Vương đến đèo Nhe, xã Ngọc Thanh giáp với tỉnh Thái Nguyên.

Thị xã là một đô thị lớn của tỉnh, đạt tiêu chuẩn đô thị loại III vào năm 2013 và theo quy hoạch là đô thị loại II vào năm 2020, loại I vào năm 2025, là trung tâm công nghiệp, thương nghiệp, du lịch và dịch vụ tổng hợp của tỉnh, đồng thời còn là một trong những trung tâm của vùng.

Thị xã Phúc Yên còn có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cung cấp dịch vụ tương đối hoàn chỉnh. Tuy nhiên, ở một số khu vực tại đây, đặc biệt là những điểm xa trung tâm, vẫn xảy ra tình trạng điện lưới yếu kém chập chờn do xa trạm biến áp, đường dây dẫn xuống cấp, hoặc nhu cầu sử dụng quá lớn…

Vì vậy, ổn áp Standa đã từ lâu là thiết bị được sử dụng trong các gia đình, văn phòng, công ty…tại Phúc Yên sử dụng như một biện pháp hữu hiệu giúp ổn định điện áp, khắc phục mọi tình trạng yếu kém về điện

Ổn áp Standa nhái tại Phúc Yên

Tuy nhiên, tại đây hiện đã xuất hiện một số dòng ổn áp Standa “nhái”, dưới đây là một hình ảnh ví dụ :

on ap standa khong chinh hang
                  Một mẫu ổn áp Standa “nhái” trên thị trường

Điểm dễ nhận biết nhất của những máy này đó là hình thức xấu. Do muốn giảm giá thành, bán giá rẻ để mị dân, nên các cơ sở tư nhân khi gia công sẽ lựa chọn các linh kiện kém hơn, cắt giảm một vài chi tiết…

Không chỉ về hình thức, chất lượng của sản phẩm từ đó cũng ảnh hưởng theo. Điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng bởi khi ổn áp xảy ra sự cố sẽ kéo theo là cả hệ thống điện trong gia đình.

Không chỉ vậy, các đơn vị này thậm chí không có lấy 1 website chính thức để tương tác với khách hàng. Bên cạnh đó, logo cũng như tên Công ty không chuẩn mà mang tính tư nhân.

>>> Xem thêm 1 loại ổn áp Standa nhái khác mà nếu không cẩn thận, có thể bạn sẽ nhầm lẫn!

Ổn áp Standa chính hãng

Còn dưới đây là hình ảnh ổn áp Standa chính hãng từ nhà sản xuất chính thức – Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

on ap standa chinh hang sac net
                    Ổn áp Standa chính hãng rất sắc nét

Sản phẩm chính hãng có đường nét thanh thoát, cân đối, sáng sủa… Các linh kiện cấu thành đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo ổn định trong quá trình vận hành.

Vì vậy, ổn áp Standa chính hãng được đánh giá cao về sự trơn tru, êm ái khi sử dụng, tiết kiệm điện, tổn hao nhỏ, cực ít khi phát sinh lỗi vặt…

on ap standa phuc yen
                   Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Phúc Yên

Tại thị xã Phúc Yên, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có hệ thống phân phối chính thức máy ổn áp Standa chính hãng. Các sản phẩm bán ra tại đây được cam đoan 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, miễn phí vận chuyển…

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
 
 

[contact-form-7 id=”964″ title=”Đặt hàng tại đây”]

Bình luận trên Facebook