Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Bắc Ninh

Đại lý ổn áp Standa tại Bắc Ninh là nơi phân phối ổn áp Standa chính hãng. Thị trường Bắc Ninh cũng có nhiều máy ổn áp Standa nhái, quý khách lưu ý.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

>>> Xem ngay ổn áp Standa 10KVA được dùng nhiều nhất tỉnh Bắc Ninh!

Ổn áp Standa 1 pha

Giới thiệu về Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang.

Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên.

Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Bắc Ninh

Là một tỉnh được coi là địa linh nhân kiệt, tập trung nhiều làng nghề truyền thống, nhiều khu công nghiệp, hiện Bắc Ninh là tỉnh có nền kinh tế có thể coi là đồng đều nhất Việt Nam.

Một số làng nghề nổi tiếng như mộc Đồng Kỵ, Phù Khê, làng đúc đồng Đại Bái, làng tranh Đông Hồ… Các khu công nghiệp lớn như Yên Phong, Quế Võ, Tiên Sơn…

Đại lý ổn áp Standa tại Bắc Ninh

Nhu cầu sử dụng điện tại Bắc Ninh rất lớn, đặc biệt là điện 3 pha trong sản xuất công nghiệp. Tuy vậy, chất lượng điện lưới không đáp ứng đủ với nhu cầu của người dân. 

Điện lưới tại Bắc Ninh mặt bằng chung là không tốt, vì vậy gần như tất cả các nhà máy, xí nghiệp, công ty…, hoặc các hộ gia đình tại đây đều dùng ổn áp Standa để khắc phục được vấn đề yếu kém về điện.

Trên thị trường có nhiều hãng ổn áp tuy nhiên chỉ có ổn áp Standa phù hợp nhất với lưới điện trong môi trường sản xuất công nghiệp như tỉnh Bắc Ninh.

Máy được đông đảo khách hàng tại các huyện thị như Từ Sơn, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài…sử dụng và ưa chuộng.

Đại lý ổn áp Standa tại Bắc Ninh

>>> Tham khảo thêm ổn áp Standa 30KVA 3 pha dành cho các nhà xưởng nhỏ!

Ổn áp Standa nhái tại Bắc Ninh

Tuy nhiên có 1 vấn đề nghiêm trọng cần lưu tâm, đó là tại đây xuất hiện rất nhiều máy ổn áp Standa “nhái”.

Các máy này do những đơn vị tư nhân, tự gia công thủ công rồi bắt tay với đội ngũ gian thương đưa vào thị trường nhằm trục lợi từ các khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Một điểm chung của ổn áp nhái đó là hình thức xấu, thiếu công suất, sai quy chuẩn, đơn vị sản xuất không rõ ràng, danh mục sản phẩm không đa dạng. Chỉ có 1 vài model phổ thông, bán với giá rẻ để đánh vào tâm lý ham rẻ của 1 bộ phận khách hàng nhỏ.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin phàn nàn từ người tiêu dùng tại tỉnh Bắc Ninh khi mua phải hàng nhái từ các cơ sở kinh doanh.

Đến với đại lý phân phối ổn áp Standa chính hãng tại tỉnh Bắc Ninh, quý khách hàng sẽ có những ưu đãi sau : 

+ Mua được máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất

+ Được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, trình độ cao

+ Tiếp cận sản phẩm với giá thành tốt nhất

+ Miễn phí giao hàng trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh

+ Hỗ trợ lắp đặt đối với các máy ổn áp, biến áp Standa công suất lớn

>>> Xem thêm địa chỉ đại lý Lioa tại Bắc Ninh nằm ở đâu!

Quý khách hàng tại tỉnh Bắc Ninh muốn được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc, báo giá sản phẩm…, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây : 

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook