Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Đông Anh

Đối với khách hàng tại huyện Đông Anh, khi đặt hàng máy ổn áp Standa sẽ được giao hàng miễn phí tận nhà. Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Quý khách hàng tại đây cần đặc biệt lưu ý, tránh mua phải hàng giả hàng nhái chất lượng kém bán trôi nổi.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Đặt mua ngay ổn áp Standa 10KVA DRI được dùng nhiều nhất tại Đông Anh để nhận quà khuyến mại đi kèm!

Ổn áp Standa 1 pha

Giới thiệu về Đông Anh

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 Km về phía Bắc. Đây là huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, nổi bật trong đó là các ngành nghề sản xuất cơ khí, làng nghề mộc…

  • phía đông, đông bắc giáp huyện Yên Phong và thị xã Từ Sơn thuộc tỉnh Bắc Ninh
  • phía nam giáp sông Hồng giáp với quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm
  • phía đông nam giáp Sông Đuống giáp giới quận Long Biên và huyện Gia Lâm, Hà Nội
  • phía tây giáp huyện Mê Linh, Hà Nội
  • phía bắc giáp huyện Sóc Sơn, Hà Nội
  • Diện tích: 18.230 ha (182,3 km²)
  • Dân số: 375 000 người (2014)
  • Mật độ dân số: 2.060 người/km²

Gồm có 1 thị trấn Đông Anh và 23 xã: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

( Theo Wikipedia)

Ổn áp Standa tại Đông Anh

Tuy nhiên có một điểm trừ đó là hạ tầng điện lưới của huyện Đông Anh không thực sự tốt, làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân. Điện yếu kém khiến bóng đèn chập chờn, động cơ không hoạt động hoặc khó khởi động, điều hòa lâu mát….

Vì vậy, để khắc phục, mỗi gia đình tại đây đều sử dụng 1 chiếc máy ổn áp Standa trong nhà.

Ổn áp Standa được sử dụng nhiều ở thị trấn Đông Anh, Việt Hùng, Nguyên Khê, Nam Hồng, Thụy Lâm, Vân Trì, Uy Nỗ, Kim Chung… Máy được sử dụng nhiều nhất là ổn áp Standa 10KVA DRI.

                               Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại huyện Đông Anh

Bên cạnh việc cung cấp máy ổn áp 1 pha cho các hộ gia đình, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam cũng là đối tác phân phối máy ổn áp Standa 3 pha, biến áp Standa cho các nhà máy, công ty tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Tại đây tập trung nhiều doanh nghiệp FDI sử dụng máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, nên nhu cầu sử dụng ổn áp và biến áp 3 pha với mục đích đổi nguồn là rất lớn.

>>> Xem ngay ổn áp Standa 30KVA 3 pha được nhiều nhà xưởng sử dụng!

Một điểm cần được lưu ý với mọi khách hàng tại khu vực huyện Đông Anh, đó là ở đây xuất hiện nhiều máy ổn áp Standa không chính hãng, thậm chí ngay trong những siêu thị điện máy lớn.

Do lợi nhuận khi bán hàng không chính hãng lớn hơn nhiều so với hàng chính hãng, vì vậy một số đơn vị đã đưa vào thị trường.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng cần Phân biệt ổn áp Standa chính hãng khi tìm mua sản phẩm tại đây.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
 
  

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

[contact-form-7 id=”964″ title=”Đặt hàng tại đây”]

Bình luận trên Facebook