Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Đông Anh

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Đông Anh
5 (5) đánh giá

Đối với khách hàng tại huyện Đông Anh, khi đặt hàng máy ổn áp Standa sẽ được giao hàng miễn phí tận nhà. Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Xem thêm : Ổn áp Standa Bắc Giang                 

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 Km về phía Bắc. Đây là huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, nổi bật trong đó là các ngành nghề sản xuất cơ khí, làng nghề mộc…

Tuy nhiên có một điểm trừ đó là hạ tầng điện lưới của huyện Đông Anh không thực sự tốt, làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân. Điện yếu kém khiến bóng đèn chập chờn, động cơ không hoạt động hoặc khó khởi động, điều hòa lâu mát…. Vì vậy, để khắc phục, mỗi gia đình tại đây đều sử dụng 1 chiếc máy ổn áp Standa trong nhà.

Ổn áp Standa được sử dụng nhiều ở thị trấn Đông Anh, Việt Hùng, Nguyên Khê, Nam Hồng, Thụy Lâm, Vân Trì, Uy Nỗ, Kim Chung… Máy được sử dụng nhiều nhất là ổn áp Standa 10KVA DRI.

                               Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại huyện Đông Anh

>>> Ổn áp Standa Ninh Bình

Bên cạnh việc cung cấp máy ổn áp 1 pha cho các hộ gia đình, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam cũng là đối tác phân phối máy ổn áp Standa 3 pha, biến áp Standa cho các nhà máy, công ty tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Tại đây tập trung nhiều doanh nghiệp FDI sử dụng máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, nên nhu cầu sử dụng ổn áp và biến áp 3 pha với mục đích đổi nguồn là rất lớn.

Một điểm cần được lưu ý với mọi khách hàng tại khu vực huyện Đông Anh, đó là ở đây xuất hiện nhiều máy ổn áp Standa không chính hãng, thậm chí ngay trong những siêu thị điện máy lớn. Do lợi nhuận khi bán hàng không chính hãng lớn hơn nhiều so với hàng chính hãng, vì vậy một số đơn vị đã đưa vào thị trường. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng cần Phân biệt ổn áp Standa chính hãng khi tìm mua sản phẩm tại đây.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Bình luận trên Facebook