Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Hoài Đức

Hoài Đức là khu vực tiêu thụ nhiều ổn áp Standa nhất trong số các huyện thuộc tỉnh Hà Tây (cũ). Ở đây, có gia đình có đến 02 chiếc ổn áp Standa trong nhà.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem ngay ổn áp Standa 10KVA dải 50V được ưa chuộng nhất tại các làng nghề tại đây!

Ổn áp Standa 1 pha

Đôi nét về huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức nằm ở trung tâm hình học Hà nội mở rộng, (về hành chính) nằm phía tây trung tâm Hà Nội và tiếp giáp với các quận, huyện:

  • Huyện Đan Phượng, Phúc Thọ và quận Bắc Từ Liêm về phía Bắc
  • Huyện Quốc Oai và Phúc Thọ về phía Tây
  • Quận Hà Đông và huyện Quốc Oai về phía Nam
  • Quận Hà Đông và Nam Từ Liêm về phía Đông.

Đây là một huyện có mặt bằng kinh tế rất mạnh, các ngành công nghiệp, sản xuất, dịch vụ rất phát triển. Sản phẩm của các làng nghề tại Hoài Đức đã được phân phối trên toàn lãnh thổ Nam. Các sản phẩm đặc trưng gồm có tạc tượng, bánh kẹo, nông sản,…

Như đã nhắc đến trước đó, ổn áp Standa đươc sử dụng rất nhiều tại Hoài Đức. Gần như không có 1 gia đình nào tại đây không sử dụng máy ổn áp.

Do là khu vưc tập trung nhiều làng nghề sản xuất công nghiệp, chất lượng điện lưới không được tốt làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người dân.

Để tự bảo vệ các thiết bị điện trong nhà, các hộ gia đình tại Hoài Đức đều tự ý thức được việc trang bị máy ổn áp trong nhà.

Ổn áp Standa chính hãng tại Hoài Đức

Không chỉ sử dụng trong đời sống sinh hoạt cho nhân nhân tại các xã Sơn Đồng, An Khánh, Dương Liễu, Cát Quế, An Thượng, Vân Côn, Yên Sở, Đắc Sở, Đức Giang, Vân Canh,… Máy ổn áp Standa cũng được sử dụng nhiều trong những làng nghề như La Phù, trong khu Công nghiệp Di Trạch, các cụm công nghiệp của địa phương.

Đây là các máy ổn áp Standa 3 pha công suất lớn, máy biến áp hạ áp 3 pha phục vụ trong sản xuất.

                      Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại huyện Hoài Đức

Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, khách hàng ở huyện Hoài Đức rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái ổn áp Standa đang được bán trôi nổi tại đây. Bắt tay với đội ngũ gian thương ham lợi nhuận, một số đơn vị tư nhân, công ty thương mại đã đưa máy ổn áp gia công vào thị trường Hoài Đức.

Lợi dụng lòng tin và sự ham rẻ của một bộ phận nhỏ khách hàng, những máy ổn áp nhái này vẫn được bày bán nhỏ giọt. Điểm chung của các máy này là nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không phải sản phẩm của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Hình thức mẫu mã xấu hoặc sai quy chuẩn, tên nhà sản xuất mang hơi hướng tư nhân không liên quan đến Standa, chủng loại không đa dạng, và đặc biệt hơn là được bán với giá rất rẻ…

Giá rẻ kèm theo đó là chất lượng máy không cao, cũng như các hệ lụy khách trong quá trình sử dụng…. Vì vậy, quý khách hàng tại huyện Hoài Đức cần lưu ý, chỉ mua ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

>>> Xem thêm ổn áp Standa 15KVA dải 50V cũng được các hộ gia đình lớn sử dụng nhiều thiết bị điện lựa chọn!

Để được chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm hoặc giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
 
 

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

[contact-form-7 id=”964″ title=”Đặt hàng tại đây”]

Bình luận trên Facebook