Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại Phú Thọ

Khách hàng tại tỉnh Phú Thọ muốn mua máy ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có thể đến các Đại lý ủy quyền của Công ty.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

>>> Đặt hàng ngay ổn áp Standa 10KVA với giá đã chiết khấu chỉ từ 4.499.000đ!

Ổn áp Standa 1 pha

Giới thiệu Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình.

Thành phố Thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hoá giáo dục của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 80 km và sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc. Thành phố Việt Trì nằm đối diện với huyện Ba Vì, Hà Nội qua sông Hồng.

Toạ độ địa lý:

  • Cực Bắc: 21°43’B thuộc xã Đông Khê – huyện Đoan Hùng.
  • Cực Nam: 20°55’B ở chân núi Tu Tinh xã Yên Sơn – huyện Thanh Sơn.
  • Cực Đông: 105° 27’Đ ở xóm Vinh Quang – xã Sông Lô – TP. Việt Trì.
  • Cực Tây: 104°48’Đ thuộc bản Mĩ Á – xã Thu Cúc – huyện Tân Sơn (đây là xã có diện tích rộng nhất Phú Thọ, rộng gần gấp 1,5 lần thị xã Phú Thọ – 96,6 km²).

( Theo Wikipedia)

Đại lý ổn áp Standa tại Phú Thọ

Ở tỉnh Phú Thọ, quý khách hàng tại các khu vực như thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ, Lâm Thao, Đoan Hùng, Tam Nông, Thanh Sơn, Thanh Ba, Thanh Thủy, Cẩm Khê, Hạ Hòa, Tân Sơn, Yên Lập, Phù Ninh… đều có thể mua máy của Công ty.

Với hệ thống phân phối rộng rãi, sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người.

Đại lý ổn áp Standa tại Phú Thọ

Khi mua máy ổn áp Standa tại các Đại lý được ủy quyền sẽ được đảm bảo các yếu tố sau :

+ Hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

+ Được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, trình độ cao

+ Tiếp cận sản phẩm với giá thành tốt nhất

+ Được bảo hành theo đúng cơ chế của Công ty

+ Miễn phí giao hàng trong địa bàn tỉnh Phú Thọ

+ Hỗ trợ lắp đặt đối với các máy ổn áp, biến áp Standa công suất lớn, hoặc các máy khác quy cách không nằm trong danh mục chuẩn

Máy ổn áp được dùng nhiều nhất tại Phú Thọ

Tại Phú Thọ, thông thường khách hàng sử dụng máy ổn áp Standa 10KVA DRI có dải điện áp vào 50V-250V. Do dải hoạt động rộng nên máy hoàn toàn đáp ứng được các điều kiện điện lưới yếu kém tại đây.

Máy có model ST-10000DRI, được sản xuất với 100% dây đồng được kiểm tra qua từng công đoạn nên đạt mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, hoạt động bền bỉ, êm ái, tiết kiệm điện và không phát sinh lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Không chỉ tại thị trường Phú Thọ mà tại các tỉnh thành khác, ổn áp Standa 10KVA DRI cũng là máy ổn áp được sử dụng nhiều nhất vì các đặc tính ưu việt cũng như sự phù hợp của sản phẩm đối với các gia đình Việt Nam.

>>> Địa chỉ đại lý Lioa tại Phú Thọ nằm ở đâu?

Quý khách hàng tại Phú Thọ muốn được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc, báo giá sản phẩm…, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây : 

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook