Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại TP Bắc Ninh

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại TP Bắc Ninh
5 (3) đánh giá

Tại thành phố Bắc Ninh, nhu cầu sử dụng máy ổn áp Standa trong các hộ gia đình là rất cao, đặc biệt là ở các khu vực vùng ven. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý bởi xuất hiện nhiều ổn áp Standa không chính hãng len lỏi vào thị trường thông qua đội ngũ thợ và một số cửa hàng ham lợi nhuận cao.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Đặt hàng ngay ổn áp Standa 10KVA được đa số các hộ gia đình tại Bắc Ninh sử dụng!

Ổn áp Standa 1 pha

Giới thiệu về thành phố Bắc Ninh

Thành phố (tp) Bắc Ninh là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Bắc Ninh, nằm ở phía Nam sông Cầu, phía Đông Bắc của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30km về phía Nam, cách thành phố Bắc Giang 20km về phía Bắc. Thành phố có 19 đơn vị hành chính gồm 13 phường và 6 xã.

+ Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang;

+ Phía Nam giáp huyện Tiên Du, huyện Quế Võ;

+ Phía Đông giáp huyện Quế Võ;

+ Phía Tây giáp huyện Tiên Du, huyện Yên Phong.

Dân số: 196.000 người (T5/ 2017)

Diện tích: 82,60 km2, đây là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam

Thành phố Bắc Ninh gồm 19 đơn vị hành chính. Trong đó có 16 phường: Đáp Cầu, Thị Cầu, Vũ Ninh, Suối Hoa, Ninh Xá, Tiền An, Vệ An, Vạn An, Kinh Bắc, Đại Phúc, Võ Cường, Vân Dương, Hạp Lĩnh, Phong Khê, Khúc Xuyên, Khắc Niệm và 3 xã: Hòa Long, , Kim Chân, Nam Sơn.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế (GDP) trên địa bàn thành phố đạt 11,9%; Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tăng tỷ trọng thương mại – dịch vụ, công nghiệp – xây dựng đạt trên 97%. Thành phố Bắc Ninh đẩy mạnh thu hút đầu tư, xây dựng và phát triển các khu công nghiệp (KCN) lớn như: KCN Quế Võ (650 ha), KCN Hạp Lĩnh – Nam Sơn (300ha) và 05 cụm công nghiệp làng nghề, thu hút gần 2.000 doanh nghiệp và hàng trăm cơ sở, hợp tác xã sản xuất công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp đang hoạt động hiệu quả.

Công tác quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị- nông thôn được triển khai tích cực, bộ mặt đô thị ngày càng được đổi mới, nhiều tuyến đường giao thông kết nối nội ngoại thành, các tuyến đường trung tâm được xây dựng mới và nâng cấp; nhiều dự án khu đô thị với quy mô lớn được đầu tư và đưa vào sử dụng như: Vũ Ninh – Kinh Bắc, Hòa Long – Kinh Bắc, Hồ Ngọc Lân III; Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ (khu HUD); Khu đô thị mới Bắc đường Kinh Dương Vương (phường Vũ Ninh); Khu đô thị mới Nam Võ Cường (phường Võ Cường)…

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp Standa chính hãng tại TP Bắc Ninh

Với mật độ dân cư lớn, cùng với điều kiện kinh tế phát triển, số lượng các thiết bị điện trong mỗi gia đình ở thành phố Bắc Ninh rất cao. Cộng với cơ sở vật chất ở một vài khu vực đang được xây dựng dẫn đến chất lượng điện ở đây không thực sự tốt. Vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng điện lưới chập chờn, trồi sụt vào giờ cao điểm làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân.

Và để khắc phục triệt để tình trạng này, các doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình tại tp Bắc Ninh chủ động lắp đặt thêm máy ổn áp Standa. Hiện tại Standa là thương hiệu ổn áp mạnh nhất tại tỉnh Bắc Ninh, bởi chất lượng cao, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi tốt…

                      Đại lý phân phối ổn áp Standa chính hãng

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tại đây, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã và đang triển khai xây dựng hệ thống Đại lý phân phối chính thức.

Và các đơn vị được lựa chọn thường là các cửa hàng Điện máy – điện tử – điện lạnh – điện dân dụng… Vì vậy khách hàng tại tp Bắc Ninh hoàn toàn yên tâm khi dễ dàng tìm mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất ở nơi gần nhất.

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 15KVA dành cho các gia đình lớn, cửa hàng, quán ăn, quán net…

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Tại thành phố Bắc Ninh hiện tại có một số dòng ổn áp không chính hãng dán mác Standa, do các đơn vị tư nhân tự gia công rồi đưa vào thị trường, lợi dụng vào lòng tham lợi nhuận cao của 1 số đại lý thiếu đạo đức nghề nghiệp, và đội ngũ thợ điện lôm côm.

Các máy này bị cắt giảm linh kiện, sử dụng vật tư kém chất lượng trôi nổi giá rẻ mạt, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không qua kiểm định chất lượng… Vì vậy khách hàng nên tỉnh táo tránh mua phải những sản phẩm này.

                  Một loại ổn áp Standa không chính hãng được bán tại TP Bắc Ninh

Khi nhìn vào ổn áp không chính hãng, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm không rõ ràng. Cụ thể theo hình ảnh trên, thông tin của Công ty TNHH IVANKA Việt Nam không hề liên quan đến sản phẩm ổn áp, hơn nữa được dán đè lên vỏ thùng. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm trên mạng Internet.

Một số điểm để phân biệt ổn áp Standa chính hãng :
– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.
+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa
+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
+ Mặt máy được in ấn rõ ràng và sắc nét, đường nét thanh thoát
+ Các máy 5KVA, 7.5KVA, 10KVA mang màu xanh thẫm; Còn lại các máy khác mang màu nâu mận.
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.
+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.
+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

                      So sánh ổn áp Standa chính hãng và không chính hãng

Nếu đặt 2 máy cạnh nhau, quý khách hàng tinh ý hoàn toàn có thể phần biệt được đâu là hàng công ty chính hãng, đâu là hàng trôi nổi bằng mắt thường. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
 
 

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Bình luận trên Facebook