Đánh giá ổn áp Standa

Một bài đánh giá ổn áp Standa từ các chuyên gia. Giúp khách hàng hiểu rõ ổn áp Standa có tốt không. Hướng dẫn phân biệt hàng chính hãng và hàng giả.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem ngay ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu sau chiết khấu!

Kho ổn áp Lioa - Standa

Đánh giá ổn áp Standa

Trong khoảng vài năm trở lại đây, đời sống kinh tế của người dân được nâng lên rất cao! Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong gia đình tăng vọt.

Máy tự động ổn áp cũng nằm trong số đó. Theo số liệu thống kê, lượng ổn áp bán ra kể từ năm 2016 đến nay gấp 3 lần lượng sản phẩm bán ra trước đó.

Cũng trong báo cáo này, Standa là thương hiệu ổn áp có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Doanh số cao và ổn định giúp Standa xây dựng được vị thế vững chắc trong ngành ổn áp tại Việt Nam.

Trên các diễn đàn về điện, điện tử, những bài đánh giá ổn áp Standa luôn có sức thu hút cao. Mặc dù đây không còn là thương hiệu mới mẻ.

Đánh giá ổn áp Standa

Theo các chuyên gia, lợi thế của Standa là sản xuất với 100% dây đồng tất cả các sản phẩm. Do đó máy rất bền, ổn định, chạy êm, tiết kiệm điện điện, ít lỗi hỏng vặt.

Được tối ưu tốt các chi phí vận hành, Standa kiểm soát tốt giá thành sản phẩm. Đây hiện là một trong những dòng ổn áp có giá thành tốt nhất thị trường.

Một điểm cộng nữa của ổn áp Standa đó là dòng máy 3 pha tích hợp biến áp. Với máy ổn áp 3 pha từ 150KVA trở xuống, máy có đủ 3 đầu ra 380V-220-200V.

Ổn áp Standa giả

Do đang là thương hiệu được ưa chuộng, Standa bị làm giả nhái rất nhiều. Thậm chí bán tràn lan trên các trang mạng hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ.

Những máy này đa phần có nguồn gốc từ Vĩnh Phúc hoặc Hoàng Mai. Do những đội ngũ thợ chuyên sửa chữa vá víu máy cũ thành mới, hoặc gia công máy tại nhà.

Đội ngũ này thường đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng để trục lợi. Chúng gia công máy với các linh kiện kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn nhằm giảm giá thành.

Tuy nhiên, do chất lượng vật tư kém nên máy hay hỏng hóc, chập cháy. Dưới đây là hình ảnh 1 máy ổn áp Standa giả được rao bán ở khu vực huyện Mê Linh (Hà Nội).

Ổn áp Standa giả

Thông thường, máy được bán cho thợ thuyền hoặc cửa hàng nhỏ có tâm lý lừa khách hàng. Sau đó tuồn vào thị trường, gạt những khách hàng nhẹ dạ ít tìm hiểu thông tin.

Ổn áp Standa chính hãng

Dưới đây là một số đặc điểm phân biệt ổn áp Standa chính hãng được chính Công ty công bố :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Ổn áp Standa 10KVA 2 pha lửa

Các máy ổn áp Standa giả nhái đang được bắt chước hàng chính hãng ngày càng tinh vi. Do đó quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý các đặc điểm được nêu bên trên.

>>> Mua ngay ổn áp Standa 10KVA dải 90 giá chỉ 4.499.000đ miễn phí vận chuyển!

Video hướng dẫn :

Chủ đề liên quan : ổn áp standa 10kva, giá ổn áp standa 3kva, ổn áp standa 10kva cũ, giá ổn áp standa 10kw,…

Bình luận trên Facebook