Giảm giá!

Đổi nguồn Lioa

(1 đánh giá của khách hàng)

880.000 850.000

  • CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
  • Hàng chính hãng mới 100%
  • Không bán hàng cũ làm mới
  • Không bán hàng giả, hàng nhái
  • Giá luôn tốt nhất
  • 0987.621.590
  • onaplitanda@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Bộ đổi nguồn Lioa được sử dụng để đổi điện cho các thiết bị điện dân dụng có điện áp sử dụng theo tiêu chuẩn của Nhật, Đài Loan, Mỹ…và các nhu cầu khác.

>>> Xem ngay bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện mà nhà nào cũng phải dùng!

Banner Litanda

Đổi nguồn Lioa

Đổi nguồn Lioa và Standa là 2 thương hiệu lớn mạnh và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Thiết bị được dùng để đổi điện áp từ 220V theo tiêu chuẩn Việt Nam sang 100V-110V-120V theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Có rất nhiều các mặt hàng thiết bị điện dân dụng trên thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Nhật, Mỹ, Đài Loan, đặc biệt là đồ điện tử của Nhật, như dàn âm thanh, điều hòa, tủ lạnh, máy tính, nồi cơm điện cao tần… rất được người dân Việt Nam ưa chuộng và sử dụng.

Để sử dụng được nhưng thiết bị này, bắt buộc cần phải có bộ đổi nguồn. Bởi khi cắm trực tiếp vào điện 220V thiết bị không hoạt động, chập cháy, hỏa hoạn…

Đổi nguồn Lioa
                           Đổi nguồn Lioa

Hiện nay đổi nguồn Lioa được sản xuất quy chuẩn các mức công suất 200VA, 400VA, 600VA, 1000VA, 1200VA, 1500VA, 2000VA… Tuy nhiên được dùng nhiều nhất là 2 mức công suất lớn nhất!

>>> Đổi nguồn Lioa 1500VA ~ Tương đương 1200W

>>> Đổi nguồn Lioa 2000VA ~ Tương đương 2000W

Các mức công suất khác ít được sử dụng hơn và có doanh số thấp hơn. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên dùng sát tải, cần dùng dôi dư công suất tránh quá tải.

Đầu ra của đổi nguồn Lioa cố định với 2 mức 100V và 120V. Khách hàng sử dụng chỉ việc cắm vào ổ cắm ở phía trên của thiết bị.

Ngoài ra, 1 điểm yếu của đổi nguồn Lioa là chỉ có tác dụng đổi nguồn, không có tác dụng ổn áp. Do đó đối với những khu vực điện lưới không ổn định, đầu ra của thiết bị cũng không ổn định.

Vì vậy trong trường hợp điện lưới chập chờn, các bạn có thể cân nhắc việc sử dụng máy tự động ổn áp sẽ đảm bảo hơn. Máy ổn áp được tích hợp sẵn tính năng đổi nguồn điện 1 pha.

Đổi nguồn Standa

Như đã nói ở trên, đổi nguồn Lioa và đổi nguồn Standa là 2 sản phẩm được tín nhiệm và ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu các bạn tìm mua bộ đổi nguồn, chỉ nên chọn 1 trong 2 nhà sản xuất này.

Bởi nếu mua phải bộ đổi nguồn chất lượng kém, hậu quả sẽ rất khó lường. Không đơn giản chỉ là bộ đổi nguồn hỏng, mà còn kéo theo khả năng hỏng các thiết bị đắt tiền khác đằng sau nó.

Biến áp tự ngẫu Standa 1 pha

Đổi nguồn Lioa có thế mạnh đa dạng về công suất, hệ thống phân phối rộng rãi. Tuy nhiên yếu điểm là dây nhôm, vỏ nhựa kém bền hơn, dễ bị hỏng hóc nếu có tương tác vật lý.

Trong khi đó, đổi nguồn Standa có lợi thế dây đồng, vỏ kim loại. Hiện STANDA là đơn vị DUY NHẤT sản xuất bộ đổi nguồn 100% dây đồng trên thị trường. Hơn nữa, thiết bị có rơle chống quá tải nên giảm thiểu được tỉ lệ hỏng trong quá trình sử dụng.

Hiện tại STANDA chỉ sản xuất 2 mức công suất phổ biến là 1500VA và 2000VA. Với các nhu cầu lớn hơn như 3KVA, 5KVA, 10KVA, 15KVA…, các bạn có thể liên hệ đặt hàng, nhà máy sẽ sản xuất theo yêu cầu.

Video giới thiệu sản phẩm :

Thông số kỹ thuật

Chất liệu

N/A

Công suất

Điện áp vào

220V

Điện áp ra

110V ; 100V

Thương hiệu

Mua sản phẩm này

Đổi nguồn Lioa

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Đổi nguồn Lioa

  1. Ổn áp Standa chính hãng

    Bộ đổi nguồn Lioa được sử dụng để đổi điện cho các thiết bị điện dân dụng có điện áp sử dụng theo tiêu chuẩn của Nhật, Đài Loan, Mỹ…và các nhu cầu khác.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook