Dự án

Thông tin về các dự án tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt ổn áp Standa – biến áp Standa – các sản phẩm khác quy cách của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam để quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối ổn áp Standa chính hãng tại Việt Nam.
Hiện nay Công ty phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

 

Lắp đặt ổn áp Standa 3 pha cho máy làm đá

Lắp ổn áp 3 pha cho máy làm đá

Ổn áp 3 pha STANDA được rất nhiều các đơn vị sản xuất lựa chọn để sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là hình ảnh nhân viên kỹ thuật của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam triển khai lắp đặt máy ổn áp Standa 60KVA 3 pha cho đơn vị chuyên sản xuất nước đá, đá viên sạch tinh tại tỉnh Ninh Bình.

Xem thêm
Máy biến áp 800KVA

Sản xuất máy biến áp 800KVA theo đơn đặt hàng

Máy biến áp 800KVA 3 pha được Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất theo đơn đặt hàng của 1 doanh nghiệp FDI tại tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi tự hào là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường sản xuất máy biến áp 800KVA với 100% dây đồng. Để đặt hàng, xin liên hệ Hotline 0987.621.590.

Xem thêm
Ổn áp Standa hàng đặt dùng trong phòng thí nghiệm

Ổn áp Standa 10KVA hàng đặt cho trường đại học

Ổn áp Standa 10KVA hàng đặt sản xuất riêng cho 1 trường đại học lớn tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận đặt hàng các sản phẩm máy ổn áp và biến áp khác quy cách, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nhấc máy gọi ngay 0987.621.590 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ!

Xem thêm
Lắp đặt ổn áp Standa 150KVA cho nhà xưởng

Lắp ổn áp Standa 150KVA cho nhà xưởng

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt máy ổn áp Standa 150KVA 3 pha | Standa 150KW cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, dự án… Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn tất sản phẩm, bảo hành 04 năm tận nơi.

Xem thêm
Lắp ổn áp Standa 30KVA 3 pha dùng cho nhà hàng

Lắp ổn áp Standa 30KVA 3 pha cho nhà hàng

Máy ổn áp Standa 30KVA 3 pha | Standa 30KW | ổn áp 30000 thường được các nhà hàng, nhà nghỉ, quán net, quán karaoke…sử dụng. Hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối chính thức. Cam kết 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, miễn phí vận chuyển.

Xem thêm

Giao biến áp Standa 100KVA cho công ty liên doanh

Khách hàng sử dụng biến áp Standa 100KVA của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chính là các Công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy…, dùng để đổi nguồn điện 3 pha từ 380V xuống 220V/200V. Chúng tôi là đơn vị duy nhất sản xuất biến áp 100KW 100% dây đồng trên thị trường.

Xem thêm
Lắp ổn áp Standa 20KVA cho trường học

Lắp ổn áp Standa 20KVA cho văn phòng trường học

Ổn áp Standa 20KVA phù hợp với những gia đình và văn phòng sử dụng nhiều thiết bị điện. Dưới đây là hình ảnh Phòng kỹ thuật của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hỗ trợ lắp đặt máy ổn áp Standa 20KVA 1 pha dải 90V~250V cho văn phòng trường Trung học Cơ sở V.C (Hoài Đức – Hà Nội)

Xem thêm

Lắp ổn áp Standa 30KVA cho gia đình tại Cổ Nhuế

Ổn áp Standa 30KVA 1 pha thường được sử dụng cho các hộ gia đình lớn dùng nhiều thiết bị điện, hoặc cho các nhà nghỉ, nhà hàng, quán net, quán karaoke… Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Máy được bảo hành 04 năm tận nơi, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Xem thêm
Lắp đặt ổn áp Standa 150KVA

Lắp ổn áp Standa 150KVA cho công ty in ấn tại Thái Bình

Chúng tôi thường xuyên triển khai lắp đặt các máy ổn áp 3 pha công suất lớn cho các nhà máy, xí nghiệp… Mới đây, Công ty hỗ trợ lắp máy ổn áp Standa 150KVA 3 pha cho nhà máy in ấn tại Thái Bình. Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất được bảo hành 04 năm.

Xem thêm
Lắp đặt ổn áp Standa 45KVA 3 pha

Lắp ổn áp Standa 45KVA cho dàn máy CNC tại Từ Sơn

Đối với máy ổn áp Standa 45KVA 3 pha cũng như các máy ổn áp và biến áp công suất lớn khác, trong phạm vi bán kính 50km sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. Lưu ý, ổn áp Standa 45KVA hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối chính thức trên toàn quốc.

Xem thêm
Lắp đặt máy ổn áp Standa 60KVA 3 pha

Lắp ổn áp Standa 60KVA 3 pha cho xưởng mộc tại Thạch Thất

Khu vực huyện Thạch Thất (Hà Nội) sử dụng rất nhiều máy ổn áp Standa 3 pha, đặc biệt là máy ổn áp Standa 60KVA 3 pha. Máy thường được dùng cho các xưởng mộc, xưởng gia công cơ khí,… Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối.

Xem thêm

Lắp đặt ổn áp Standa 30KVA 3 pha cho hộ gia đình tại Vĩnh Yên

Máy ổn áp Standa 30KVA 3 pha được dùng khá nhiều trong các gia đình lớn có điện 3 pha, sử dụng cho nhiều thiết bị điện… Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất chính thức sản phẩm này. Để được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ ở cuối bài viết!

Xem thêm
Lắp đặt ổn áp Standa 150KVA cho xưởng cơ khí tại thành phố Nam Định

Lắp ổn áp Standa 150KVA cho xưởng cơ khí tại Nam Định

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam rất có duyên với thành Nam khi thường xuyên cung cấp máy ổn áp tại đây. Mới đây, chúng tôi vừa triển khai lắp đặt 1 máy ổn áp Standa 150KVA cho xưởng cơ khí tại thành phố Nam Định. Máy được bảo hành 04 năm tận nơi, cam kết dây đồng 100%..

Xem thêm
Lắp ổn áp Standa 60KVA cho văn phòng Công ty tại Sơn Tây

Lắp đặt ổn áp Standa 60KVA cho văn phòng tại Sơn Tây

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã triển khai lắp đặt rất nhiều máy ổn áp 3 pha cho các văn phòng công ty doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… Mới đây, Công ty đã lắp 2 máy ổn áp Standa 60KVA cho văn phòng tại thị xã Sơn Tây. Máy được bảo hành 04 năm, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Xem thêm

Lắp ổn áp Standa 200KVA tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam triển khai lắp đặt máy ổn áp Standa 200KVA 3 pha cho xưởng sản xuất tại thành phố Hải Phòng. Với máy ổn áp công suất lớn, Công ty hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thời gian bảo hành lên đến 04 năm tận nơi.

Xem thêm
Lắp đặt ổn áp Standa 60KVA tại Khoái Châu - Hưng Yên

Lắp ổn áp Standa 60KVA cho nhà nghỉ tại Hưng Yên

Ổn áp Standa 60KVA 3 pha thường được gọi vui là “ổn áp nhà nghỉ”, bởi tính phổ thông của máy khi được sử dụng cho gần như tất cả các nhà nghỉ. Máy có công suất phù hợp với khoảng từ 10-12 phòng. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất chính thức dòng sản phẩm này.

Xem thêm
Ổn áp Standa 30KVA 3 pha hàng chính hãng

Lắp ổn áp Standa 30KVA 3 pha tại chùa Phúc Lâm (Bắc Giang)

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hỗ trợ lắp đặt máy ổn áp Standa 30KVA 3 pha tại chùa Phúc Lâm (Việt Yên – Bắc Giang). Máy được sử dụng cho hệ thống đèn điện chiếu sáng, điều hòa, máy bơm nước…của nhà chùa. Sản phẩm được cam kết 100% dây đồng, bảo hành 04 năm..

Xem thêm