Đừng nhầm lẫn ổn áp Standa và ổn áp Standard

Theo thống kê của chúng tôi, trên thị trường đang có một loại thiết bị ổn áp là STANDARD mà quý khách hàng hay nhầm lẫn với thương hiệu ổn áp STANDA của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của thương hiệu STANDA.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem thêm hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng từ nhà sản xuất.

Ổn áp Standa nhái

Ổn áp Standa đã từ lâu luôn được xem là thương hiệu máy ổn áp tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh chất lượng cao, mẫu mã đẹp, dịch vụ tốt; sản phẩm còn có giá thành hợp lý phù hợp với tất cả các khu vực từ thành thị tới nông thôn, vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo…

Nắm bắt được điều này, một số đơn vị tư nhân, công ty thương mại đã sản xuất ăn theo máy ổn áp và gắn mác ổn áp Standa, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh STANDA trong mắt người tiêu dùng.

Vì vậy chúng tôi viết bài viết này giúp quý khách hàng không nhầm lẫn giữa ổn áp Standa chính hãng và ổn áp nhái Standa.

Sản phẩm được nhắc đến trong bài viết này là ổn áp Standard.
Chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm để quý khách hàng có thể phân biệt hai dòng sản phẩm này.

Phân biệt ổn áp STANDA và STANDARD

 Về đặc điểm bề ngoài không có nhiều khác biệt giữa 2 dòng thiết bị này.
Ổn áp Standard tùy thời điểm sẽ sử dụng 2-3 đồng hồ, không đúng với quy cách chuẩn của máy ổn áp. 
Ổn áp Standa chính hãng luôn chỉ có 1 đồng hồ A và 1 đồng hồ V
                                                     Ổn áp Standa nhái
– Ổn áp Standa chính hãng chỉ có duy nhất 6 chữ STANDA, không có bất kì hậu tố nào…

– Từ máy ổn áp 10KVA, hàng Standa chính hãng sẽ có bánh xe, trong khi ổn áp Standard không có bánh xe

– Hai dòng thiết bị này đều có công suất và dải điện áp tương đồng nhau, kỹ hiệu giống nhau nên dễ bị nhầm lẫn.

– Ổn áp Standa khi vận hành êm hơn ít bị tổn hao điện và không gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ và công suất của các thiết bị sử dụng.

– Lõi sắt của ổn áp Standa được cuốn dày hơn, độ thẩm từ cao.

– Trên thị trường giá của các loại ổn áp Standard rẻ hơn ổn áp Standa chính hãng từ 100.000 đến 300.000 VNĐ bởi đã cắt giảm chất lượng linh kiện. Điều này đặc biệt nguy hiểm.

– Ổn áp Standa có hệ thống phân phối rộng khắp, trong khi Standard chỉ bán được ở 1 số khu vực nhất định, khi bắt tay được với đội ngũ gian thương ham lợi nhuận cao mà bỏ qua quyền lợi của khách hàng

Khi mua hàng quý khách hãy xem kỹ nhãn mác, thương hiệu trên vỏ máy để tránh nhầm lẫn.

                                   Ổn áp Standa chính hãng rất sắc nét
Từ góc độ của người làm trong nghề, những chuyên gia chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa dòng dòng thiết bị ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam với nhưng ưu việt mà nó mang lại .Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của các thiết bị sử dụng.

Hiện tại sản phẩm chính hãng được phân phối và sử dụng rất nhiều tại Hà Nội, Hà Tây, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối và kinh doanh các thiết bị  ổn áp Standa, biến áp Standa, thiết bị bảo vệ Standa…

Các dòng thiết bị ổn áp được bảo hành 4 năm, trong 12 tháng đầu nếu có sự có quý khách sẽ được đổi một thiết bị mới cùng hãng. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
>>> Xem ngay ổn áp Standa 10KVA DRI – mẫu ổn áp bán chạy nhất 2017 

Bình luận trên Facebook