Dùng ổn áp Standa 5KVA tốn nhiều điện không?

Cập nhật lần cuối : 28/07/2020 by STANDA

Ổn áp Standa 5KVA của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền phân phối. hiện được sử dụng rất rộng rãi trong các hộ gia đình bởi giá thành hợp lý cùng với chất lượng tốt. Máy ổn áp Standa 5KVA giúp ổn định điện áp sinh hoạt, tăng hiệu suất và tuổi thọ cho các thiết bị điện trong gia đình.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

>>> Đặt mua ngay ổn áp Standa 5KVA chính hãng tại đây để nhận được chiết khấu ưu đãi nhất từ Công ty!

Ổn áp Standa 1 pha

 

Ổn áp Standa 5KVA có tác dụng gì

Các thiết bị điện tại Việt Nam hầu hết đều sử dụng điện áp đầu vào là 220V, nếu như điện áp vào nhỏ hơn so với mức 220V thì các thiết bị điện sẽ hoạt động không hết công suất, nếu kéo dài tình trạng trên các thiết bị điện rất mau hỏng. Còn nếu như dòng điện tăng áp đột ngột lớn hơn 220V thì sẽ làm cháy các thiết bị điện trong gia đình. Có rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra do nguyên nhân này.

Ổn áp Standa 5KVA  với chức năng ổn định điện áp, khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp như trên máy sẽ tự động điều chỉnh điện áp về mức 220V từ đó cấp điện áp đủ cho các thiết bị điện trong nhà bạn. Ngoài chức năng ổn định điện áp luôn ở mức 220V, Ổn áp Standa còn có đầu ra  ra 100V/110V để sử dụng cho các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng điện áp theo tiêu chuẩn nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ…

Tuỳ vào công suất và dải điện áp của khu vực cần sử dụng ổn áp Standa 5KVA khác nhau mà lựa chọn mẫu máy ổn áp phù hợp, dải 50V-250V hoặc 90V-250V.

                                            Ổn áp Standa 5KVA DR

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 5KVA DRI (50V-250V) được nhiều gia đình sử dụng hơn cả!

Dùng ổn áp Standa 5KVA tốn nhiều điện không

Chúng tôi khẳng định chắc chắn 1 điều, ổn áp Standa 5KVA không hề tốn điện. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách tắt hết tất cả các thiết bị điện trong nhà, chỉ để máy ổn áp hoạt động. Bạn sẽ không nhìn thấy công tơ điện quay. Chính vì thế khi dùng ổn áp thì sẽ không phải nuôi thêm tiền điện cho ổn áp hằng tháng.

TUY NHIÊN

Chắc chắn trong quá trình sử dụng ổn áp Standa, số tiền điện gia đình bạn phải trả sẽ nhỉnh hơn 1 chút. Cụ thể, với máy ổn áp Standa 5KVA mỗi tháng sẽ cộng dôi thêm khoảng 6-9 số điện.

Tại sao lại như vậy?

Ví dụ với 1 bóng đèn 100W thì điện áp thấp giảm 10% (200V) thì bóng đèn đó công suất chỉ là 80W. Khi dùng ổn áp đủ 220V, bóng đèn sẽ hoạt động hết công suất 100W. Tương tự như vậy trường hợp điều hòa chạy không mát, chỉ chạy quạt gió, dàn âm thanh tiếng không tròn, máy giặt vắt không mạnh…đều do thiết bị chưa hoặt động hết công suất vốn có.

Dùng ổn áp sẽ giúp bạn khắc phục được điều này. Như vậy, dùng ổn áp thực chất giúp chúng ta tiết kiệm, hơn nữa là tận hưởng được hết những chức năng đầy đủ mà thiết bị điện mang lại.

>>> Xem thêm ổn áp Standa 5KVA DR (90V-250V) hàng chính hãng giá chỉ 2.699.000đ

Chúc quý khách lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình mình.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

 

[contact-form-7 id=”964″ title=”Đặt hàng tại đây”]

Đánh giá

Bình luận trên Facebook