Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa

Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa 5KVA, 10KVA thế hệ mới nhất! Cách sử dụng chế độ Direct và AVS của Lioa có đơn giản không? Tìm hiểu ổn áp Lioa thế hệ 2!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa 10KVA mới nhất hiện nay!

Kho ổn áp Lioa - Standa

Chế độ Direct và AVS của Lioa

Máy ổn áp Lioa thế hệ mới có nhiều điểm khác biệt so với đời cũ, từ ngoại hình đến các chức năng. Vì vậy nếu không tìm hiểu thì khách hàng sẽ rất khó sử dụng!

Đặc biệt là chế độ Direct và AVS của Lioa. Chế độ này quyết định các bạn sử dụng qua ổn áp hoặc dùng trực tiếp điện lưới không thông qua ổn áp.

Đây thực ra là phương án giảm tải cho công tác bảo hành của nhà sản xuất. Bởi khi máy có sự cố, khách hàng chỉ cần tắt chế độ dùng qua ổn áp để sử dụng tạm thời.

Bắt đầu từ năm 2018, Lioa đã cải tiến và tích hợp chế độ này trên máy ổn áp 1 pha. Trước đó, máy ổn áp Lioa chỉ có duy nhất 1 aptomat để dùng qua ổn áp.

Theo chúng tôi, các bạn không nên lạm dụng 2 aptomat này nhiều lần. Thay vào đó nếu có nhu cầu thay đổi chế độ thường xuyên, nên lắp thêm cầu dao đảo chiều ở bên ngoài!

Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa 5KVA

Điểm mà chúng tôi coi là hạn chế đó là Lioa sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trên aptomat. Do đó không phải ai cũng có thể hiểu được ý nghĩa của từng chế độ.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa 10KVA

Để sử dụng ổn áp Lioa thế hệ mới, các bạn phải hiểu rõ ý nghĩa của từng aptomat đã nói ở trên :

+ DIRECT : Sử dụng trực tiếp điện lưới, không thông qua ổn áp

+ AVS : Sử dụng qua ổn áp.

2 chế độ này các bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2, không thể chọn song song. Aptomat nào bật lên phía trên, chế độ đó đang được sử dụng, và ngược lại.

Ngăn cách giữa 2 chế độ là thanh gạt nằm ngang như hình bên dưới :  

Hướng dẫn sử dụng ổn áp Lioa 10KVA

Ngoài ra, có thể kiểm tra được điện áp vào, ra thông qua 1 công tắc gạt nhỏ. Nếu để ở V-in là đang kiểm tra điện áp đầu vào, V-out là điện áp đầu ra sau khi qua ổn áp.

Và cũng giống các máy ổn áp tự động khác, các bạn chỉ cần bật aptomat là máy hoạt động tự động. Không cần tương tác gì thêm!

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 10KVA có doanh số cao nhất 2019!

Chủ đề liên quan : hướng dẫn sử dụng ổn áp lioa 3kva, cách sử dụng ổn áp lioa sh 5000, cách sử dụng lioa dri 10000, đồng hồ trên ổn áp lioa, hướng dẫn cách đấu lioa, ổn áp lioa là gì, cách sử dụng lioa dri 5000,…

Hãy đánh giá bài viết này!

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số lần đánh giá

Chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết!

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích

Hãy bấm nút chia sẻ giúp tôi!

Bình luận trên Facebook