Lắp đặt biến áp tự ngẫu Standa 200KVA tại Hải Dương

Lắp đặt biến áp tự ngẫu Standa 200KVA tại Hải Dương
Đánh giá bài viết!

Dưới đây là hình ảnh nhân viên kĩ thuật của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt máy biến áp 200KVA cho một nhà máy tỉnh Hải Dương. Chúng tôi nhận thầu các dự án, tư vấn, hỗ trợ các hạng mục liên quan đến máy ổn áp 3 pha, máy biến áp, đổi nguồn 3 pha..

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Mua ngay máy biến áp 200KVA loại DUY NHẤT 100% dây đồng tại đây!

Máy biến áp

Máy biến áp 200KVA

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp, biến áp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm máy biến áp của chúng tôi được rất nhiều các doanh nghiệp FDI tin dùng để vận hành hệ thống máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng điện áp đầu vào 3 pha 220V hoặc 200V…

Máy biến áp bao gồm 2 loại : biến áp hạ áp dùng trong điện lực, và biến áp đổi nguồn dùng trong dân dụng. Ở đây chúng ta đang nói đến máy biến áp đổi nguồn 3 pha. 

                             Biến áp Standa 200KVA tự ngẫu

Với khu vực có điện áp thiếu ổn định, chúng tôi khuyên quý khách hàng nền mua máy ổn áp để đảm bảo được hiệu năng cũng như làm tăng độ bền, tăng tuổi thọ cho thiết bị. Máy biến áp không có chức năng này!

Hiện tại các sản phẩm ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có tích hợp chức năng ổn áp và biến áp. Vì vậy thay vì sử dụng máy biến áp, quý khách hàng có thể lựa chọn máy ổn áp Standa cho nhà máy, công xưởng…

Lắp đặt máy biến áp Standa 200KVA

Đối với những máy ổn áp, biến áp công suất lớn, từ 100KVA trở lên, Công ty sẽ hỗ trợ các đơn vị trong việc khảo sát, tư vấn, tính toán kĩ thuật, hỗ trợ lắp đặt và vận hành… Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác chiến lược.

Dưới đây là hình ảnh nhân viên kỹ thuật của Công ty tiến hành lắp đặt máy biến áp công suất 200KVA cho 1 nhà máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

                Nhân viên kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt biến áp Standa 200KVA tại Hải Dương

Công ty Cổ phần Standa là nhà sản xuất máy ổn áp, máy biến áp công nghiệp có uy tín và chất lượng. Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

Chúng tôi sản xuất máy ổn áp, máy biến áp ở nhiều mức công suất khác nhau, từ máy đổi nguồn 1 pha sử dụng trong sinh hoạt dân dụng, đến các sản phẩm biến áp đổi nguồn công nghiệp công suất lớn.

Sản phẩm được cuốn 100% dây đồng nguyên chất, không như những đơn vị khác sản xuất bằng dây nhôm nhằm cắt giảm chi phí, nhưng kéo theo đó là chất lượng sản phẩm kém, hay lỗi, hỏng…

>>> Xem ngay ổn áp Standa 200KVA nếu bạn cần ổn định điện áp và đổi nguồn tích hợp!

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

 

 

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Bình luận trên Facebook