Lắp ổn áp Standa 200KVA tại Hải Phòng

Lắp ổn áp Standa 200KVA tại Hải Phòng
5 (6) đánh giá

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam triển khai lắp đặt máy ổn áp Standa 200KVA 3 pha cho xưởng sản xuất tại thành phố Hải Phòng. Với máy ổn áp công suất lớn, Công ty hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thời gian bảo hành lên đến 04 năm tận nơi.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Mua ngay ổn áp Standa 200KVA tại đây để nhận báo giá tốt nhất trên thị trường!

Ổn áp Standa 3 pha

Ổn áp Standa 200KVA

Với các xí nghiệp, xưởng sản xuất…, việc hoạt động trơn tru của hệ thống, năng suất sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, các đơn vị thường lắp đặt máy ổn áp cho hệ thống của mình.

Có máy ổn áp, chất lượng điện áp được cải thiện, không gặp phải tình trạng điện yếu, điện chập chờn, máy móc hoạt động chuẩn chỉ, năng suất lao động tăng cao.

Dưới đây là hình ảnh nhân viên kỹ thuật của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lắp đặt máy ổn áp Standa 200KVA 3 pha cho nhà máy tại Hải Phòng. Hải Phòng là tỉnh thành sử dụng rất nhiều máy ổn áp Standa 3 pha, đặc biệt trong các Khu công nghiệp.

                                    Lắp đặt máy ổn áp Standa 20KVA tại Hải Phòng

Lắp đặt ổn áp Standa 200KVA

Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn vận hành máy ổn áp Standa 200KVA sau khi việc lắp đặt hoàn tất. Giám đốc nhà máy rất phấn khởi vì điện áp tốt hơn hẳn khi chưa có máy ổn áp.

                         Nghiệm thu ổn áp Standa 200KVA sau khi lắp đặt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ổn áp, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn làm đối tác cung cấp máy ổn áp và biến áp 3 pha. 

Đối với các thiết bị công suất lớn, hàng đặc chủng, Công ty hỗ trợ khách hàng từ các khâu khảo sát, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt cho đến khi nghiệm thu…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất máy ổn áp theo đơn đặt hàng, phục vụ cho các mục đích giáo dục, y tế, giao thông, quốc phòng, viễn thông.

>>> Xem thêm máy biến áp 200KVA hàng dây đồng 100% nếu các bạn chỉ cần đổi nguồn điện 3 pha!

Để đặt hàng hoặc muốn được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ : 

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Bình luận trên Facebook