Lắp ổn áp Standa 30KVA 3 pha tại chùa Phúc Lâm (Bắc Giang)

Lắp ổn áp Standa 30KVA 3 pha tại chùa Phúc Lâm (Bắc Giang)
5 (3) đánh giá

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam hỗ trợ lắp đặt máy ổn áp Standa 30KVA 3 pha tại chùa Phúc Lâm (Việt Yên – Bắc Giang). Máy được sử dụng cho hệ thống đèn điện chiếu sáng, điều hòa, máy bơm nước…của nhà chùa. Sản phẩm được cam kết 100% dây đồng, bảo hành 04 năm..

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Mua ngay ổn áp Standa 30KVA tại đây để nhận chiết khấu cao nhất từ nhà sản xuất!

Ổn áp Standa 3 pha

Lắp ổn áp Standa 30KVA 3 pha

Chùa Phúc Lâm là một ngôi chùa khá nổi tiếng, tọa lạc tại cánh đồng Phúc Lâm (Việt Yên – Bắc Giang). Chùa có khuôn viên rất rộng rãi, trong đó sử dụng rất nhiều các thiết bị điện như hệ thống đèn chiếu sáng, bóng cao áp, máy bơm nước, hệ thống âm thanh phục vụ các ngày lễ…

Vì vậy, trụ trì quyết định sử dụng máy ổn áp 3 pha để cải thiện chất lượng điện, bảo vệ các thiết bị điện, khắc phục tình trạng sụt áp vào giờ cao điểm..

Sản phẩm được nhà chùa lựa chọn là máy ổn áp Standa 30KVA 3 pha của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

                                         Ổn áp Standa 30KVA 3 pha hàng chính hãng

Lý do được lựa chọn vì đây là sản phẩm thương hiệu, chất lượng cao, giá thành hợp lý, được người dân quanh vùng sử dụng rất nhiều…

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam cử nhân viên kỹ thuật lắp đặt cho nhà chùa

                                       Lắp đặt ổn áp Standa 3 pha công suất 30KVA

Tại sao lại chọn ổn áp Standa 30KVA

Trước khi lựa chọn nhà cung cấp, nhà chùa đã phân vân rất nhiều. Và cuối cùng, nhà chùa đã lựa chọn ổn áp Standa 30KVA 3 pha của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam bởi các lý do sau :

+ Hàng chính hãng, được bảo hành lên đến 04 năm tận nơi

+ Máy được sản xuất với dây đồng 100% nên chạy rất êm và tiết kiệm điện

+ Được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và vận hành nghiệm thu

+….

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự hào là nhà cung cấp máy ổn áp – biến áp uy tín nhất! Sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ máy ổn áp 1 pha sử dụng cho hộ gia đình, máy ổn áp 3 pha sử dụng cho môi trường công nghiệp, máy biến áp đổi nguồn, thiết bị bảo vê tủ lạnh Standa…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất ổn áp, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng trên toàn quốc sự yên tâm với chất lượng và dịch vụ được đánh giá cao nhất!

Hiện tại Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có hệ thống phân phối tại gần như hầu hết các tỉnh thành miền Bắc như Hà Nội, Hà Tây, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên… Vì vậy việc giao hàng cũng như bảo hành hoàn toàn đơn giản.

>>> Xem ngay ổn áp Standa 45KVA 3 pha nếu bạn có nhu cầu lớn hơn về công suất!

Để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc, quý khách hàng liên hệ địa chỉ sau :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Bình luận trên Facebook