Lắp ổn áp Standa 30KVA 3 pha tại KCN Khai Quang

Lắp ổn áp Standa 30KVA 3 pha tại KCN Khai Quang
5 (6) đánh giá

Cuối tháng 2 năm 2017, Phòng kỹ thuật Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tiến hành lắp đặt 06 máy ổn áp Standa 30KVA 3 pha cho nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Khai Quang – tỉnh Vĩnh Phúc.. Đây là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi, được sử dụng rất nhiều trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Mua ngay ổn áp Standa 30KVA 3 pha tại đây để nhận % chiết khấu tốt nhất thị trường!

Ổn áp Standa 3 pha

Lắp ổn áp Standa 30KVA 3 pha

Khu Công nghiệp Khai Quang (Vĩnh Phúc) là nơi tập trung nhiều các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cũng như trong nước, các công ty sản xuất, xí nghiệp, nhà máy… Vì vậy nhu cầu về điện 3 pha ở đây rất lớn! Mỗi Công ty đều có nhu cầu lắp đặt máy ổn áp 3 pha nhằm ổn định điện áp, đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống máy móc luôn ở mức cao nhất; đồng thời bảo vệ an toàn cho thiết bị, tăng tuổi thọ cho hệ thống.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã triển khai nhiều dự án lắp đặt cho các doanh nghiệp tại đây. Chúng tôi cung cấp máy ổn áp 3 pha, máy biến áp đổi nguồn 3 pha sử dụng cho các thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.

                                Lắp đặt ổn áp Standa 30KVA 3 pha tại KCN Khai Quang

Công ty Cổ phần Standa là nhà sản xuất chính thức máy ổn áp, biến áp mang thương hiệu Standa. Sản phẩm của Công ty đã trở thành một thương hiệu lớn, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường! 

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh mua phải hàng không chính hãng bán trôi nổi tràn lan trên thị trường, chúng tôi mong quý khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm ổn áp chính hãng từ Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Phân biệt ổn áp Standa 30KVA 3 pha chính hãng

+ Máy có vỏ màu nâu mận như tất cả các máy ổn áp 3 pha khác.

+ Máy được gắn 4 bánh xe ở 4 góc chân máy, thuận tiện cho việc di chuyển.

+ Trước mặt máy ghi đầy đủ thông tin nhà sản xuất, model, có tem SMS xác thực hàng chính hãng.

+ Máy có đủ 3 đầu ra 3 pha : 380V/220V/200V, phù hợp sử dụng cho tiêu chuẩn điện áp của tất cả các nước trên thế giới

+ Máy bán ra được bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất, 03 năm kể từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước

– Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1:

+ Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat (CB)

+ Bảo vệ quá áp CB ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V

+ Tự động đóng điện trở lại khi điện áp ổn định.

– Cuộn trong và cuộn dây ngoài cuốn bằng dây đồng 100%, không như các loại ổn áp khác cuộn dây trong quấn bằng dây nhôm, thép kỹ thuật đặc chủng trong chế tạo lõi cho tổn hao cực nhỏ. 

– Auto Reset, tự động đưa chổi than về vị trí an toàn nên không sợ tình trạng sốc điện.

– Công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng điện áp nhanh.

– Các linh kiện trong máy ổn áp đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng giúp cho ổn áp standa hoạt động chính xác, có tuổi thọ, độ tin cậy và hiệu suất cao.

– Chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

– Ổn áp  Standa 30KVA 3 pha có cơ cấu chổi quét tân tiến giúp máy chạy êm, phản ứng nhanh, độ bền vô hạn.

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 45KVA nếu bạn cần mức công suất cao hơn!

Các đơn vị, công ty, doanh nghiệp…muốn được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ ký thuật, báo giá…, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Bình luận trên Facebook