Lắp ổn áp Standa 60KVA cho nhà nghỉ tại Hưng Yên

Lắp ổn áp Standa 60KVA cho nhà nghỉ tại Hưng Yên
5 (5) votes

Ổn áp Standa 60KVA 3 pha thường được gọi vui là “ổn áp nhà nghỉ”, bởi tính phổ thông của máy khi được sử dụng cho gần như tất cả các nhà nghỉ. Máy có công suất phù hợp với khoảng từ 10-12 phòng.

Xem thêm : Ổn áp Standa 60KVA dải 260V-430V

Mỗi tháng, Công ty Cổ phần Standa triển khai lắp đặt hàng chục máy ổn áp 3 pha cho nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn…, trong đó sản phẩm chủ đạo là máy ổn áp Standa 60KVA. Một máy ổn áp Standa 60KVA 3 pha có thể phục vụ cho từ 10-12 phòng nghỉ thường, bao gồm các thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh, tivi, hệ thống đèn chiếu sáng… Khi không sử dụng ổn áp, có thể phát sinh một số vấn đề như điện yếu, điều hòa không mát hoặc lâu mát, bóng đèn sáng yếu, chập chờn, bình nước nóng đun kém… Vì vậy, sử dụng máy ổn áp 3 pha là điều gần như bắt buộc đối với các hộ kinh doanh nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn..

Dưới đây là hình ảnh được ghi lại khi lắp đặt máy ổn áp Standa 60KVA dải 160V-430V tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Hưng Yên là địa bàn sử dụng rất nhiều máy ổn áp Standa chính hãng – sản phẩm của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

                     Lắp đặt ổn áp Standa 60KVA tại Khoái Châu – Hưng Yên

Đối với máy ổn áp Standa 60KVA 3 pha, Công ty hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 60km. Sẽ có nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đi cùng xe Công ty, triển khai lắp đặt, vận hành thử tải và nghiệm thu tại chỗ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ổn áp, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Sử dụng ổn áp Standa chính hãng sẽ giúp khắc phục hoàn toàn những tình trạng, sự cố về điện như chập chờn lúc cao lúc thấp, không ổn định; giúp làm tăng hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị điện.

Để được Công ty tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Phản hồi của khách hàng

Bình luận

Ổn áp Standa chính hãng

Kinh doanh bằng chữ Tâm và chữ Tín...!!!