Lioa là gì

Lioa là gì? Tìm hiểu về ổn áp Lioa Nhật Linh. Các hãng Lioa tại Việt Nam : Lioa Nhật Linh, Lioa Standa… Máy ổn áp của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa đã chiết khấu!

Kho ổn áp Lioa - Standa

Lioa là gì

Lioa là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Nhật Linh, có địa chỉ tại Hà Nội. Nhắc đến Lioa, người ta nghĩ ngay đến máy ổn áp Lioa.

Là nhà sản xuất ổn áp ra đời sớm nhất tại Việt Nam, nên từ “Lioa” thường được dùng thay cho “ổn áp”. Thế nên mới có những khái niệm Lioa Nhật Linh, hay Lioa Standa.

Ổn áp Lioa là thiết bị điện dân dụng có tác dụng ổn định điện áp. Do đó máy thường được sử dụng ở những khu vực lưới điện chập chờn, yếu kém.

Có máy ổn áp Lioa 1 pha và 3 pha. Ổn áp 1 pha ổn định điện áp ở 220V/110V, ổn áp 3 pha ổn định điện áp ở 380V/200V (công suất từ 30KVA trở xuống).

Ngoài ra, còn một số loại ổn áp khác quy cách được sản xuất theo đơn đặt hàng có thông số khác.

Lioa là gì

Bên cạnh ổn áp, Công ty TNHH Nhật Linh còn sản xuất đa dạng các sản phẩm khác. Như máy biến áp, bộ đổi nguồn, dây cáp điện, máy nạp ắc quy, thiết bị điện dân dụng…

Các hãng Lioa

Như đã nói ở trên, từ Lioa vô hình chung được sử dụng thay cho danh từ ổn áp. Cũng giống như ở 1 số địa phương gọi xe máy là “Honda”.

Tại Việt Nam có hàng chục hãng ổn áp như Lioa, Standa, Robot, Samplex, Hanshin… Thế nhưng, người ta chỉ nói nhiều đến ổn áp Lioa và ổn áp Standa.

Đây là 2 hãng ổn áp miền Bắc, đều được sản xuất tại Hà Nội. Trên thực tế sử dụng, các máy ổn áp miền Bắc có độ bền và khả năng chịu tải tốt hơn của miền Nam!

Lioa Nhật Linh 5KVA

Trước đây, môt số hãng ổn áp của miền Nam có tiến hành mở rộng thị trường ở miền Bắc. Có tập trung quảng cáo, marketing rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tuy nhiên chỉ thời gian sau, do chất lượng không đáp ứng được yêu cầu, đều không thành công. Duy chỉ có Robot lay lắt tồn tại, và giảm dần đại lý. Hiện tại chỉ còn 1 văn phòng đại diện nhỏ tại Hà Nội.

Đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội

Trong khi đó, 2 thương hiệu miền Nam khi Nam tiến đều thành công. Lioa mở rộng hệ thống phân phối, xây dựng thêm nhà máy, nhà kho tại Đồng Nai.

Standa thì triển khai tại TPHCM, Cần Thơ và một số tỉnh thành khác. Cũng có những kết quả rất khả quan và được khách hàng đánh giá cao!

Doanh số hiện tại của Lioa và Standa gần như chiếm trọn và bỏ xa các hãng còn lại. Đây cũng là 2 thương hiệu ổn áp được các chuyên gia ngành điện khuyên dùng.

>>> Mua ngay ổn áp Standa 7,5KVA giá chỉ từ 3.799.000đ!

Bình luận trên Facebook