LiOA Là Gì?

Cập nhật lần cuối : 26/05/2021 by STANDA

LiOA là gì? Tìm hiểu về ổn áp LiOA Nhật Linh. Các hãng LiOA tại Việt Nam : LiOA Nhật Linh, Litanda… Máy ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay?

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA đã chiết khấu!

LiOA là gì

LiOA là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Nhật Linh, có địa chỉ tại Hà Nội. Nhắc đến LiOA, người ta nghĩ ngay đến máy ổn áp LiOA.

Là nhà sản xuất ổn áp ra đời sớm nhất tại Việt Nam, nên từ “Lioa” thường được dùng thay cho “ổn áp”. Thế nên mới có những khái niệm LiOA Nhật Linh, hay LiOA Standa.

Ổn áp LiOA là thiết bị điện dân dụng có tác dụng ổn định điện áp. Do đó máy thường được sử dụng ở những khu vực lưới điện chập chờn, yếu kém.

Có máy ổn áp LiOA 1 pha và 3 pha. Ổn áp 1 pha ổn định điện áp ở 220V/110V, ổn áp 3 pha ổn định điện áp ở 380V/200V (công suất từ 30KVA trở xuống).

Ngoài ra, còn một số loại ổn áp khác quy cách được sản xuất theo đơn đặt hàng có thông số khác.

LiOA là gì

Bên cạnh ổn áp, Công ty TNHH Nhật Linh còn sản xuất đa dạng các sản phẩm khác. Như máy biến áp, bộ đổi nguồn, dây cáp điện, máy nạp ắc quy, thiết bị điện dân dụng…

Các hãng LiOA

Như đã nói ở trên, từ LiOA vô hình chung được sử dụng thay cho danh từ ổn áp. Cũng giống như ở 1 số địa phương gọi xe máy là “Honda”.

Tại Việt Nam có hàng chục hãng ổn áp như LiOA, Litanda, Robot, Samplex, Hanshin… Thế nhưng, người ta chỉ nói nhiều đến ổn áp LiOA và ổn áp Litanda.

Đây là 2 hãng ổn áp miền Bắc, đều được sản xuất tại Hà Nội. Trên thực tế sử dụng, các máy ổn áp miền Bắc có độ bền và khả năng chịu tải tốt hơn của miền Nam!

LiOA Nhật Linh 5KVA

Trước đây, môt số hãng ổn áp của miền Nam có tiến hành mở rộng thị trường ở miền Bắc. Có tập trung quảng cáo, marketing rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tuy nhiên chỉ thời gian sau, do chất lượng không đáp ứng được yêu cầu, đều không thành công. Duy chỉ có Robot lay lắt tồn tại, và giảm dần đại lý. Hiện tại chỉ còn 1 văn phòng đại diện nhỏ tại Hà Nội.

Ổn áp Standa đổi tên

Trong khi đó, 2 thương hiệu miền Bắc khi Nam tiến đều thành công. LiOA mở rộng hệ thống phân phối, xây dựng thêm nhà máy, nhà kho tại Đồng Nai.

Litanda thì triển khai tại TPHCM, Cần Thơ và một số tỉnh thành khác. Cũng có những kết quả rất khả quan và được khách hàng đánh giá cao!

Doanh số hiện tại của LiOA và Litanda gần như chiếm trọn và bỏ xa các hãng còn lại. Đây cũng là 2 thương hiệu ổn áp được các chuyên gia ngành điện khuyên dùng.

>>> Đọc ngay lý do ổn áp Standa đổi tên thành LITANDA!

5/5 - (2 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook