Logo Standa

Cập nhật lần cuối : 26/05/2021 by STANDA

Logo STANDA là tài sản thương hiệu, thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Logo này được in ấn trên các sản phẩm do công ty sản xuất, cũng như có mặt trên các website thuộc hệ thống của Công ty.

>>> Xem ngay cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng!

Ý nghĩa của Logo STANDA

Logo STANDA được lấy ý tưởng từ sự kết nối, đoàn kết và móc xích giữa các thành viên công ty, cũng như là chiếc cầu nối, sự hợp tác giữa khách hàng và công ty.

Đặc biệt là sự cách điệu của chữa S chính là trung tâm của hình tròn biểu tượng. Chữ S chính là chữ cái đầu của tên thương hiệu. Hình ảnh chữ S được biến đổi tạo chiều hướng đi lên thể hiện sự phát triển liên tục với sự gắn kết chặt chẽ.

Nhìn vào biểu tượng ta còn thấy sự chắc chắn, hài hòa, có một chút phong thủy âm dương tạo nên sự xoay vòng và phát triển liên tục.

cropped logo litanda e1607489207623

 

Font chữ được sử dụng là font UTM Hanzel – nhưng đã được biến đổi hoàn toàn để tạo sự riêng biệt và gắn kết giữa các từ để tạo nên 1 tổng thể ăn nhập và hài hòa với biểu tượng. Font chữ to khỏe, vững chãi thuận tiện cho việc in ấn trên mọi chất liệu và hiển thị với mọi kích thước.

Màu sắc được sử dụng là màu Đỏ và Xanh dương. cặp màu bổ trợ này sẽ giúp nhau nổi bật khi đứng cạnh nhau. Màu đỏ là màu của sự nhiệt huyết, đam mê, còn màu xanh là màu của công nghệ, của trí tuệ và sự nhạy bén.

Logo được in ở mặt trước các sản phẩm, bao bì…cũng như trong các văn bản pháp lý của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Logo STANDA sử dụng tông màu bổ trợ nhằm làm nổi bật và toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu.

Các sản phẩm chủ lực của Standa

Standa là thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam từ cuối thế kỷ 20. Thời kì kinh tế khó khăn, lưới điện kém, việc sở hữu 1 chiếc ổn áp mang thương hiệu Standa là niềm mơ ước của nhiều hộ gia đình.

Sở dĩ ổn áp Standa được đánh giá cao bởi được sản xuất với 100% dây đồng. Do đó máy có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện, ít lỗi hỏng vặt.

Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất máy biến áp Standa, là loại máy biến áp DUY NHẤT 100% dây đồng trên thị trường. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…

>>> Tìm hiểu ngay biến áp 3 pha 380V/ 220V STANDA giá tốt nhất! 

Ngoài ra còn các sản phẩm nhỏ khác như bộ đổi nguồn 220V sang 110V/100V, thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa PRO-95…

Toàn thể công nhân viên của công ty luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm là chìa khoá của sự hợp tác. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hết mình vì khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook