Giảm giá!

Máy biến áp 100KVA LITANDA

(1 đánh giá của khách hàng)

30.360.000 19.499.000

 • Hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất
 • Cam kết 100% dây đồng, đủ công suất
 • Bảo hành 04 năm
 • Máy chạy êm, ổn định, tiết kiệm điện
 • Miễn phí giao hàng
 • Giá trên chưa bao gồm VAT
 • 0987.621.590
 • onapstandavietnam@gmail.com

Thông tin khuyến mại

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Mô tả sản phẩm

Máy biến áp 100KVA LITANDA hiện tại được đánh giá là loại tốt nhất thị trường. Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới nhất của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm về ổn áp Litanda!

Máy biến áp

Máy biến áp 100KVA

Máy biến áp đổi nguồn được chia làm 2 loại : biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly. Trong đó, biến áp tự ngẫu được sử dụng nhiều hơn do giá thành hợp lý.

Chức năng của máy là hạ áp đổi nguồn điện 3 pha từ 380V sang 220V/200V. Dùng cho các thiết bị điện 3 pha từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Điểm hạn chế nói chung của máy biến áp là chỉ đơn thuần đổi nguồn, không ổn định điện áp đầu ra. Do đó ở những khu vực điện lưới không ổn định có thể sẽ cần dùng thêm máy ổn áp 3 pha.

Hoặc, có thể lựa chọn máy ổn áp 3 pha của một số thương hiệu có tích hợp sẵn tính năng biến áp. Như ổn áp LITANDA 3 pha của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Máy biến áp 100KVA

Trong các hãng máy biến áp đổi nguồn tại Việt Nam, máy biến áp Litanda vẫn được đánh giá cao về chất lượng. Đây là thương hiệu được gần như đa số doanh nghiệp FDI tin dùng.

Máy biến áp 100KVA LITANDA

Máy biến áp Litanda 100KVA là loại hiếm hoi được sản xuất với 100% dây đồng. Do đó máy chạy rất êm ái, độ bền cao, tiết điệm điện so với máy biến áp dây nhôm.

Litanda là thương hiệu thế hệ mới nhất của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Đã được đăng ký bảo hộ độc quyền từ Cục Sở hữu Trí tuệ.

Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi thương hiệu Litanda không có hàng giả nhái. Có đầy đủ giấy tờ kèm theo như phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, tem chống hàng giả…

Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị cung cấp máy biến áp 3 pha lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm có mặt trong nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn trên toàn quốc.

>>> Đặt hàng máy biến áp 100KVA tại đây!

Sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Model

ST-BA-3F-100KVA

Chất liệu

100% dây đồng

Công suất

100KVA

Điện áp vào

380V

Điện áp ra

220V ; 200V

Thương hiệu

LITANDA

Mua sản phẩm này

Máy biến áp 100KVA LITANDA

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Máy biến áp 100KVA LITANDA

 1. Thành

  Ok

Thêm đánh giá

Bình luận trên Facebook