Máy biến áp Standa 1 pha 220V ra 3 pha 380V

Cập nhật lần cuối : 31/08/2018 by STANDA

Máy biến áp Standa chuyển đổi từ điện 220V 1 pha sang 380V 3 pha thường được sử dụng cho các nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Hiện nay chúng tôi không còn sản xuất dòng sản phẩm này nữa, do tính thực tế không cao. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

Máy biến áp

>>> Xem ngay các dòng máy biến áp phù hợp cho nhà xưởng, xí nghiệp…

Trong quá trình tiếp cận thị trường phát triển sản phẩm Công ty Cổ phần Standa Việt Namchúng tôi nhận thấy đòi hỏi thực tế của thị trường về dòng sản phẩm chuyển đổi điện từ 1 pha 220V ra 3 pha 380V là rất lớn.

Trên thị trường có dòng sản phẩm biến tần dùng để đổi điện từ 1 pha ra 3 pha, nhưng việc sử dụng biền tần để chuyển đổi điên còn nhiều hạn chế, cùng với đó khắc phục được những nhược điểm mà biến tần không thể đáp ứng nhu cầu về nhiều mặt.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy biến áp 1 pha ra 3 pha với nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với dùng biến tần hiện nay.

Điểm yếu của biến tần so với máy biến áp 1 pha ra 3 pha

+ Chỉ sử dụng cho việc điều khiển tốc độ motor, không dùng cho các tủ điều khiển điện công nghiệp.

+ Không dùng được cho các khu vực điện thấp và dao động vì biến tần chỉ cho phép điện đầu vào sai số 5% nên rất kén điện nên hay báo lỗi.

+ Giá thành biến tần rất cao nên việc bảo trì, sửa chữa gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều chi phí, thậm chí không khắc phục được.

Máy biến áp 30KVA STANDA hàng chính hãng
                        Máy biến áp 30KVA STANDA hàng chính hãng

>>> Xem ngay máy biến áp 30KVA Standa loại DUY NHẤT sản xuất 100% dây đồng.

Để khắc phục các nhược điểm của biến tần và sự khắc nghiệt của dòng điện, công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã nghiên cứu chế tạo thành công máy biến áp 1 pha ra 3 pha với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với biến tần.

Máy biến áp 1 pha ra 3 pha của chúng tôi sử dụng công nghệ hoàn toàn mới đáp ứng được tất cả các nguồn diện, tính linh hoạt cao phù hợp với đặc thù của thị trường Việt Nam.

Các đặc điểm của máy biến áp 1 pha ra 3 pha

– Sử dụng cho tất cả các thiết bị điện áp sử dụng nguồn điện 220V, 380V 3 pha,dùng cho các tủ điện điều khiển công nghiệp, các loại máy công cụ sử dụng nguồn điện 3 pha…. và nhiều loại máy khác.

– Giúp các máy 3 pha khó khởi động có thể khởi động bình thường

– Chất lượng nguồn điện đầu ra 220V, 380V ổn định

– Tận dụng tối đa nguồn điện đầu vào, kể cả vùng có điện áp thấp hoặc dao động

– Máy dễ vận hành , máy chạy ổn định liên tục,dễ dàng khắc phục trong trường hợp bị lỗi chi phí bảo trì sửa chữa  thấp,

– Máy được sản xuất với 100% dây đồng, vì vậy chất lượng cao, độ bền lớn, tiết kiệm điện.

Đây là một sản phẩm loại đặc biệt, vì vậy quý khách hàng lưu ý lựa chọn những đơn vị, công ty uy tín. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp các thiết bị máy ổn áp và biến áp đa chủng loại hàng đầu tại Việt Nam.

HIỆN TẠI DO TÍNH THỰC TIỄN CỦA SẢN PHẨM KHÔNG CAO VÀ CÓ GIÁ THÀNH LỚN. VÌ VẬY CÔNG TY ĐÃ NGỪNG SẢN XUẤT DÒNG SẢN PHẨM NÀY. XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Đánh giá
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook