Máy Làm Đá Dùng Ổn Áp Công Suất Bao Nhiêu?

Cập nhật lần cuối : 26/05/2021 by STANDA

Máy làm đá sạch, đá viên hiện nay được sử dụng rất nhiều. Trong một số trường hợp điện yếu kém, máy chạy chập chờn thiếu ổn định, làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cũng như tuổi thọ máy. Do đó, lắp ổn áp cho máy làm đá là điều cần thiết. Vậy, máy làm đá dùng ổn áp công suất bao nhiêu là hợp lý?

>>>  Đặt mua ngay ổn áp Standa 60KVA 3 pha để nhận chiết khấu tốt nhất!

Máy làm đá

Hiện nay máy làm đá viên sạch đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và vừa an toàn của chúng.

Máy khá bền với thời gian sử dụng lâu năm trong vòng 2 năm, hơn nữa máy có thể sử dụng hệ thống lọc nước chuyên dụng đồng thời cho dung dịch diệt vi khuẩn vào để đảm bảo chất lượng cho đá.

Cấu tạo

Hiện nay chủ yếu có hai loại máy làm đá: có thùng chứa đá rời hoặc tích hợp luôn thùng chứa đá. Thông thường những máy tích hợp thùng chứa đá có công suất nhỏ. Còn những máy có thùng chứa đá rời có công suất sản xuất lớn hơn 200kg đá mỗi ngày.

Hệ thống làm mát có hai loại: làm mát bằng nước và làm mát bằng không khí. Hệ thống này có tác dụng giúp máy giảm thiểu tình trạng nóng do phải hoạt động liên tục, tăng cường tuổi thọ của máy.

Có những máy chỉ sử dụng duy nhất hệ thống làm mát bằng nước hoặc không khí, và có những máy sử dụng cả hai. Tuy nhiên khi sử dụng hệ thống làm bằng mát nước sẽ tốn nhiều chi phí hơn do lượng nước tiêu thụ nhiều.

Máy làm đá
                                     Máy làm đá

Nguyên lý hoạt động

Máy làm đá được kết nối với hệ thống lọc nước chuyên dụng bên ngoài, quá trình này rất quan trọng bởi vì đá viên tạo ra có chất lượng hay không là do quá trình lọc nước, máy làm đá hoàn toàn không có tính năng diệt khuẩn như nhiều nhà cung cấp khác hay quảng cáo.

Sau khi nước được loại bỏ các vi khuẩn, vi rút gây bệnh thì được bơm vào bên trong máy và qua vách ngăn đông đá, khi đạt đến độ già nhất định các viên đá sẽ tự động tách ra khỏi vách ngăn. Cấu tạo và thiết kế vách ngăn cũng quy định hình dáng và kích thước đá được làm ra.

Máy làm đá dùng ổn áp nào

Cũng như các thiết bị điện khác, máy làm đá yêu cầu có nguồn điện vào ổn định mới có thể hoạt động trơn tru và có hiệu suất cao nhất, tuổi thọ cao nhất.

Ở một số khu vực, chất lượng điện lưới không tốt khiến việc vận hành của máy ít nhiều gặp gián đoạn, gây ra nhiều phiền toái. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đều chủ động trang bị thêm máy ổn áp 1 pha.

Vậy máy làm đá cần dùng máy ổn áp công suất bao nhiêu?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cũng như qua quá trình lắp đặt nhiều máy ổn áp 3 pha cho các hệ thống máy làm đá viên công nghiệp, thì ổn áp 3 pha công suất 60KVA được lựa chọn nhiều nhất!

Dưới đây là hình ảnh chúng tôi cung cấp ổn áp Standa 60KVA cho 1 đơn vị :

Lắp đặt ổn áp Standa 3 pha cho máy làm đá

Sau khi lắp đặt ổn áp, máy làm đá cho năng suất rất cao, chạy rất êm và ổn định. Do đó khách hàng rất phấn khởi!

Máy làm đá cần lắp ổn áp STANDA 60KVA
   Máy làm đá cần lắp ổn áp STANDA 60KVA để đảm bảo chạy ổn định và có độ bền cao

Phân biệt ổn áp Standa 60KVA chính hãng

Dưới đây là một số đặt điểm nhận diện để quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt máy ổn áp Standa chính hãng với máy ổn áp Standa hàng không chính hãng

+ Máy có vỏ màu nâu mận như tất cả các máy ổn áp 3 pha khác.

+ Được gắn 4 bánh xe ở 4 góc chân máy, thuận tiện cho việc di chuyển.

+ Trước mặt máy ghi đầy đủ thông tin nhà sản xuất, model, được in rõ ràng sắc nét

+ Có tem SMS giúp khác hàng dễ dàng xác thực hàng chính hãng thông qua tổng đài tự động (500đ/SMS).

+ Máy có đủ 3 đầu ra 3 pha : 380V/220V/200V, phù hợp sử dụng cho tiêu chuẩn điện áp của tất cả các nước trên thế giới

+ Chế độ bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất, 03 năm kể từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.

>>> Xem ngay ổn áp Standa 75KVA cho máy đá công suất lớn hơn!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi mang lại sự yên tâm đến với tất cả các quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook