Máy nạp ắc quy Lioa

Máy nạp ắc quy Lioa có 2 mã phổ biến nhất là BC-1815 15A và BC-3630 30A. Trên thị trường, máy nạp ắc quy Lioa được đánh giá có chất lượng cao nhất!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Mua ngay máy nạp ắc quy Lioa loại thế hệ mới vỏ ghi trắng!

Kho ổn áp Lioa - Standa

Máy nạp ắc quy

Ắc quy được gọi là nguồn điện thứ cấp, là loại pin có thể được tái sử dụng nhiều lần chỉ cần nạp điện. Ắc quy được bán trên thị trường sử dụng 3 loại hóa chất là NiCd, NiMH và Lithium.

Hiện nay ắc quy là bộ phận không thể thiếu trong nhiều phương tiện như xe máy, xe điện, xe nâng… Hoặc dùng để tích trữ điện chiếu sáng phục vụ sinh hoạt ở một số khu vực

Việc hoạt động của ắc quy cần được kéo dài thông qua máy nạp ắc quy. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy nạp ắc quy Lioa.

Có nhiều đơn vị sản xuất máy nạp ắc quy như Lioa, Robot, Dakota, Hitech… Tuy nhiên việc đánh giá máy nạp ắc quy nào tốt nhất đã được các chuyên gia nhận định.

Xét về hiệu quả, chất lượng, độ bền cũng như giá thành, máy nạp ắc quy Lioa hiện được nhiều khách hàng lựa chọn nhất!

Dưới đây là 2 mẫu máy nạp ắc quy Lioa phổ thông được sử dụng nhiều :

Máy nạp ắc quy Lioa BC-1815

– Điện áp vào 1 pha xoay chiều: 220V

– Điện áp ra 1 chiều vô cấp thay đổi từ 0V – 18V

– Dòng cực đại : 0A – 15A

– Kích thước : 30x22x12 (cm)

– Khối lượng: 7.1Kg

Máy nạp ắc quy Lioa BC-1815

Điểm hạn chế của máy là chỉ nạp được từ 0V~18V, không thể nạp được với các nguồn cao hơn như 24V, 36V, 48V. Hơn nữa, dòng nạp 15A khá nhỏ, nên sẽ mất thời gian nếu nạp bình lớn.

Với nhu cầu lớn hơn, các bạn nên chọn model BC-3630.

Máy nạp ắc quy Lioa BC-3630

– Điện áp vào 1 pha xoay chiều: 220V

– Điện áp ra 1 chiều vô cấp thay đổi từ 0V – 36V

– Dòng cực đại : 0A – 30A

– Kích thước : 400 x 260 x 235 (mm)

– Khối lượng: 13.2Kg

Máy nạp ắc quy Lioa BC-3630

Đây là model toàn diện hơn khi có thể nạp nguồn từ 6V-12V-24V-36V-48V. Dòng nạp 30A rút ngắn thời gian so với loại 15A chỉ còn 1 nửa.

>>> Đặt hàng ngay máy nạp ắc quy Lioa BC-3630 tại đây!

Cả 2 loại trên đều có chung đặc điểm sau :

– Tự động giảm dòng nạp về 0A khi ắc quy đã được nạp đầy

– Tự động nạp khi ắc quy yếu điện

– Tự so sánh dòng nạp, ắc quy có dung lượng bao nhiêu thì tương ứng với dòng nạp bấy nhiêu. Do đó không gây hại cho bình ắc quy

– Có khả năng kích ắc quy để lâu ngày cạn kiệt điện hoặc dung lượng còn thấp cần phải ép dòng.

– Thời gian bảo hành 48 tháng kể từ ngày sản xuất

Chủ đề liên quan : máy nạp ắc quy robot, máy nạp ắc quy robot 30a, máy nạp ắc quy 12v, ổn áp sạc acquy, cách sử dụng máy nạp ắc quy lioa, lioa 12v, ổn áp sạc bình, biến áp sạc acquy 12v…

Bình luận trên Facebook