Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Ở Đâu (Nay Là Ổn Áp LITANDA)

Cập nhật lần cuối : 15/06/2021 by STANDA

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu uy tín và giá tốt nhất? Từ năm 2020, công ty đã sử dụng nhãn hiệu mới LITANDA để tránh hàng giả nhái.

>>> Mua ngay ổn áp Standa hàng chính hãng với chiết khấu cao nhất Việt Nam!

Giới thiệu Standa

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là 1 trong những nhà sản xuất máy ổn áp, biến áp lớn nhất tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty gồm có ổn áp 1 pha, 3 pha, máy biến áp 3 pha, biến áp tự ngẫu đổi nguồn 1 pha, biến áp vô cấp, thiết bị bảo vệ tủ lạnh…mang nhãn hiệu STANDA.

STANDA hiện có mặt rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ vậy, các sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu sang 1 số nước đang phát triển tại châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh…

Hình ảnh máy đời cũ :

Ổn áp Standa 10KVA dải 50V

Các sản phẩm chúng tôi được cam kết sản xuất với 100% dây đồng. Đặc biệt hơn, chúng tôi là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường sản xuất máy biến áp đổi nguồn bằng dây đồng.

>>> Xem ngay máy ổn áp Standa 10KVA loại 100% dây đồng được các gia đình sử dụng nhiều!

Hiện nay Công ty đã và đang nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng của mình.

Các loại ổn áp Standa

Trên thị trường hiện nay có đến hơn 30 loại ổn áp Standa, do các cơ sở tự sản xuất. Bởi không thể quản lý nhãn hiệu STANDA do không đăng ký bảo hộ.

Có thể kể đến một số loại như ổn áp Standa chính hãng (hiện là LITANDA), ổn áp Standa Hoàng Mai, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thường Tín… Khiến khách hàng nhiễu loạn.

Do đó, chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần tham khảo kỹ thông tin khi mua hàng. Lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, nay là ổn áp Litanda thế hệ mới.

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu

Ổn áp Standa là sản phẩm có thương hiệu, được người tiêu dùng nhiều năm liền bình chọn là thương hiệu vững manh. Do có chất lượng cao, giá thành hợp lý, tất cả các phân khúc khách hàng tại mọi vùng miền đều dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Việc phân vân nên mua ổn áp Standa ở đâu là điều khách hàng rất quan tâm! Bởi nếu chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ mua được sản phẩm chính hãng, tốt, bền bỉ, giá thành chuẩn…

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu

Xin đăc biệt lưu ý với khách hàng, máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên đã được đổi tên mới đây.

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Từ năm 2020, nhà sản xuất chính thức chuyển đổi nhãn hiệu thành LITANDA, nhằm chấm dứt tình trạng hàng giả nhái. Dưới đây là một số đặc điểm phân biệt :

√ Tên thương hiệu : Không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

√ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

√ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

√ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe.

Là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền với Cục Sở hữu trí tuệ.

Đây là động thái mới nhất của hãng nhằm giảm tình trạng ổn áp giả nhái mất kiểm soát. Về quy cách, mẫu mã, chế độ bảo hành…của ổn áp Litanda phiên bản mới không có gì khác so với ổn áp Standa đời cũ.

Hình ảnh máy thế hệ mới có 2 aptomat và đồng hồ báo điện áp vào :

Ổn áp Litanda 10KVA DR (90V-250V)

Chúng tôi kính mong quý khách hàng cùng Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đẩy lùi vấn nạn hàng giả. Mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Hiện trên thị trường tình trạng ổn áp giả nhái tràn lan. Chúng tôi buộc phải làm như vậy, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Standa Việt Nam!

Video giới thiệu sản phẩm :

>>> Xem ngay những so sánh ổn áp LiOA và Standa để quyết định nên mua hãng nào!

Thông tin liên hệ :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
Ổn áp STANDA chính hãng do Công ty nào sản xuất?

Máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên từ tháng 01/2020, hãng đã chính thức đổi tên thành LITANDA để chấm dứt tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Ổn áp LITANDA thế hệ mới có gì khác với máy đời cũ?

Máy ổn áp Litanda thế hệ mới gần như không có điểm khác biệt với máy đời cũ, ngoài 1 số điểm cải tiến ưu việt. Có thể kể đến như aptomat đảo chiều lựa chọn chế độ, đồng hồ điện tử báo điện áp đầu vào...

5/5 - (2 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook