Mua ổn áp Standa ở đâu

Mua ổn áp Standa ở đâu, uy tín và giá tốt nhất? Địa chỉ phân phối ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp Litanda, ổn áp Standa chính hãng và máy biến áp phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm ổn áp và biến áp chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Mua ngay ổn áp Standa hàng chính hãng với chiết khấu cao nhất Việt Nam!

Ổn áp Standa 1 pha

Mua ổn áp Standa ở đâu

Ổn áp Standa là sản phẩm có thương hiệu, được người tiêu dùng nhiều năm liền bình chọn là thương hiệu vững manh. Do có chất lượng cao, giá thành hợp lý, tất cả các phân khúc khách hàng tại mọi vùng miền đều dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Việc phân vân nên mua ổn áp Standa ở đâu là điều khách hàng rất quan tâm! Bởi nếu chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ mua được sản phẩm chính hãng, tốt, bền bỉ, giá thành chuẩn…

Xin đăc biệt lưu ý với khách hàng, máy ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền phân phối.

Giới thiệu Standa Việt Nam

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là 1 trong những nhà sản xuất máy ổn áp, biến áp lớn nhất tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty gồm có ổn áp 1 pha, 3 pha, máy biến áp 3 pha, biến áp tự ngẫu đổi nguồn 1 pha, biến áp vô cấp, thiết bị bảo vệ tủ lạnh…mang nhãn hiệu STANDA.

STANDA hiện có mặt rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ vậy, các sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu sang 1 số nước đang phát triển tại châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh…

Ổn áp Standa 7,5KVA cho gia đình chỉ có 1 điều hòa

Các sản phẩm chúng tôi được cam kết sản xuất với 100% dây đồng. Đặc biệt hơn, chúng tôi là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường sản xuất máy biến áp đổi nguồn bằng dây đồng.

>>> Xem ngay máy ổn áp Standa 10KVA dải 50V loại 100% dây đồng được các gia đình sử dụng nhiều!

Hiện nay Công ty đã và đang nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng của mình.

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

√ Tên thương hiệu : Không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

√ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

√ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng nhất.

√ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

√ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe.

Ở phiên bản thế hệ mới nhất năm 2020, Standa Việt Nam triển khai thêm thương hiệu Litanda. Là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền với Cục Sở hữu trí tuệ.

Đây là động thái mới nhất của hãng nhằm giảm tình trạng ổn áp giả nhái mất kiểm soát. Về quy cách, mẫu mã, chế độ bảo hành…của ổn áp Litanda phiên bản mới không có gì khác so với ổn áp Standa đời cũ.

Ổn áp Litanda 10KVA DR (90V-250V)

Chúng tôi kính mong quý khách hàng cùng Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đẩy lùi vấn nạn hàng giả. Mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Hiện trên thị trường tình trạng ổn áp giả nhái tràn lan. Chúng tôi buộc phải làm như vậy, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Standa Việt Nam!

 

>>> Xem ngay những so sánh ổn áp lioa và Standa để quyết định nên mua hãng nào!

Bình luận trên Facebook