Mua ổn áp Standa tại Ninh Bình

Ổn áp Standa được sử dụng rất phổ biến tại tỉnh Ninh Bình, đặc biệt tại các huyện thị Gia Viễn, Nho Quan, Yên Khánh… Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có hệ thống phân phối chính thức tại đây.

Xem thêm : Mua ổn áp Standa Hải Dương

Ổn áp Standa 1 pha

Giới thiệu Ninh Bình

Ninh Bình Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ.

Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng.

Ninh Bình có 2 thành phố và 6 huyện (145 đơn vị hành chính cấp xã gồm 121 xã, 17 phường và 7 thị trấn).

 1. TP Ninh Bình Tỉnh lỵ
 2. TP Tam Điệp
 3. H. Gia Viễn
 4. H. Hoa Lư
 5. H. Kim Sơn
 6. H. Nho Quan
 7. H. Yên Khánh
 8. H. Yên Mô
 • Diện tích:1.400 km²
 • Dân số: 898.459 người (điều tra dân số 01/04/2009)
 • Mật độ dân số 642 người/km².

Mua ổn áp Standa tại Ninh Bình

Lại nói về ổn áp Standa. Với chất lượng cao, bền đẹp, giá thành hợp lý, sản phẩm được khách hàng tại thị trường tỉnh Ninh Bình đón nhận rất tốt!  Đặc biệt tại các huyện Gia Viễn, Nho Quan, Yên Khánh…, máy ổn áp Standa là thiết bị gần như không thể thiếu trong mọi gia đình, nhằm đảm bảo điện áp luôn ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài máy ổn áp dân dụng phục vụ sinh hoạt, công ty Cổ phần Standa Việt Nam còn nhận cung cấp máy ổn áp 3 pha, máy biến áp 3 pha cho các khu công nghiệp Gián Khẩu, Tam Điệp, Khánh Cư…, phục vụ cho sản xuất công nghiệp. Chúng tôi hiện là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp tại đây.

       Lô máy ổn áp Standa giao tại Ninh Bình

Hiện trên thị trường có một số đơn vị cung cấp máy ổn áp Standa, trong đó đa phân là các công ty tư nhân, công ty thương mại gia công máy chất lượng kém, sử dụng linh kiệm rẻ tiền không đạt tiêu chuẩn kĩ thuật nhằm cắt giảm chi phí, đánh vào tâm lý thích hàng rẻ của một bộ phận khách hàng.

Việc làm này làm ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu STANDA. Vì vậy, khi mua máy ổn áp Standa chính hãng, quý khách hàng cần lưu ý những chi tiết sau :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Standa 6 chữ vàng

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

+ Máy ổn áp 1 pha từ 5KVA đến 10kva có màu xanh thẫm, từ máy 15KVA có màu nâu mận. Từ máy 10KVA được gắn bánh xe ở chân máy thuận tiện cho việc di chuyển

+ Tất cả các máy ổn áp 3 pha đều được gắn bánh xe và có vỏ màu nâu mận. Mỗi máy có đủ 3 đầu ra 3 pha phù hợp với mọi yêu cầu về điện áp : 380V / 220V/ 200V

Đối với khách hàng tại Ninh Bình, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty theo địa chỉ ở cuối bài viết, đồng thời để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc.

>>> Xem ngay ổn áp Standa 15KVA hàng chính hãng giá chỉ từ 7.799.000đ

Qúy khách hàng muốn đặt hàng, Nhà phân phối chính thức của Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, và thanh toán khi nhận hàng.

Ổn áp Standa chính hãng
Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Website : https://standavietnam.net/
Facebook: www.facebook.com/phanphoistanda
Hotline : 0987.621.590

Bình luận trên Facebook