Nên mua thiết bị bảo vệ tủ lạnh của hãng nào?

Nên mua thiết bị bảo vệ tủ lạnh của hãng nào?
5 (11) đánh giá

Hiện tại bảo vệ tủ lạnh STANDA PRO-95 của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam được đánh giá là sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Thiết bị được bán tại các siêu thị điện máy, cửa hàng điện tử-điện lạnh trên toàn quốc

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Xem thêm : Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa

Bảo vệ tủ lạnh là gì?

Bảo vệ tủ lạnh, là thiết bị điện đi kèm với tủ lanh nhằm mục đích chống sốc nghẹt gas, chống chập cháy, nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh và bảo đảm an toàn cho gia đình trong quá trình sử dụng tủ lạnh.

Trong mỗi gia đình hiện nay, từ thành thị đến nông thôn, gần như đều sử dụng tủ lạnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà mỗi gia đình sử dụng tủ lạnh với những dung tích khác nhau, từ 125l -500l… Tuy nhiên, ở nhiều khu vực có chất lượng điện lưới không tốt, thưởng xuyên chập chờn, bị yếu, quá áp, mất điện đột ngột…., dẫn đến sốc gas, chết lốc, chập cháy hư hỏng tủ lạnh. Để khắc phục tình trạng này, đã từ lâu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam cho ra đời Thiết bị bảo vệ lạnh Standa với model PRO – 95. Thiết bị được phân phối rộng rãi tại các siêu thị điện máy, cửa hàng điện lạnh, shop online…

                                                    Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa chính hãng

Những tính năng chính của bảo vệ tủ lạnh Standa

  • Có trễ thời gian từ 5 -7 phút. Khi điện dưới đóng ngắt bất thường thời gian trễ đủ để ga kịp hồi về, tránh hiện tượng sốc ga
  • Có mạch tự động ngắt khi điện bị chập chờn, quá thấp (dưới 160 V) hoặc quá cao (lớn hơn 250V).
  • Tự đóng điện trở lại khi điện ổn định.

Chúng tôi khuyến cáo mọi người nên sử dụng kèm thiết bị bảo vệ Standa cho tủ lạnh, tủ đông trong gia đình để hoàn toàn yên tâm khi luôn được bảo vệ 24/24h.

>>> So sánh bảo vệ tủ lạnh Standa chính hãng và hàng nhái

Cách sử dụng bảo vệ tủ lạnh Standa

+ Chọn mua đúng loại phù hợp với nguồn điện dùng cho tủ lạnh ở nhà bạn .
+ Cắm phích cắm của thiết bị bảo vệ vào nguồn điện sử dụng .
+ Cắm phích cắm của tủ lạnh vào ổ cắm mặt ở mặt sau của thết bị bảo vệ. Nếu nguồn điện ổ định, sau 5 đến 7 phút rơle sẽ tự đóng điện cho thiết bị lạnh. Đèn xanh sáng báo hiệu có điện áp ra cho thiết bị lạnh làm việc bình thường .
+ Rơle sẽ tự động ngắt điện 250V và thấp hơn 160V, hoặc chập chờn. Lúc này đèn Đỏ sẽ sáng và đèn Xanh sẽ tắt báo hiệu thiết bị lạnh không được cấp điện .
+ Khi điện áp nguồn trở lại bình thường, rơle sẽ tự động đóng điện cho thiết bị lạnh sau một khoảng thời gian trễ từ 5 đến 7 phút .

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý, CÁC THIẾT BỊ BẢO VỆ RẺ TIỀN NGOÀI THỊ TRƯỜNG THƯỜNG BỊ CẮT BỚT CHỨC NĂNG BẢO VỆ  ÁP CAO -THẤP, NÊN TỈNH TÁO TRÁNH MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ! 

Bảo vệ tủ lạnh Standa nhái

Đối với thiết bị bảo vệ Standa hàng chính hãng, sản phẩm được sản xuất theo quy cách chuẩn, đầy đủ và rõ ràng thông tin trước mặt sản phẩm, và có vỏ bằng kim loại chắc chắn.

Sản phẩm có giá trị nhỏ nhưng giá trị sử dụng là rất lớn! Vì vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng trước khi chọn mua hãy lưu ý kĩ nhà sản xuất. Sản phẩm chính hãng chỉ do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Phản hồi của khách hàng

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrPin on PinterestDigg thisShare on VKBuffer this pageShare on YummlyShare on StumbleUponFlattr the author

Ổn áp Standa chính hãng

Kinh doanh bằng chữ Tâm và chữ Tín…!!!