Những máy ổn áp và biến áp tiêu biểu của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Những máy ổn áp và biến áp tiêu biểu của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
5 (3) đánh giá

Ổn áp và biến áp Standa được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt tại các tỉnh thành miền Bắc. Sản phẩm do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Hiện tại chúng tôi là 1 trong 2 thương hiệu ổn áp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Ổn áp Standa 1 pha

Xem thêm : Máy ổn áp bán chạy nhất năm 2016

Đã từ lâu, máy ổn áp là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình Việt Nam. Đầu tư cơ sở hạ tầng của nước ta chưa được tốt, trong đó hệ thống điện lưới là yếu tố đấu tiên.

Chất lượng điện không tốt dẫn đến sự chập chờn, thiếu ổn định, trồi sụt, yếu vào giờ cao điểm, …khiến đời sống của người dân bị ảnh hưởng rất nhiều. Để khắc phục triệt để tình trạng này, mỗi gia đình nên trang bị một chiếc ổn áp.

Bên cạnh việc ổn định điện áp, máy còn làm tăng hiệu suất sử dụng cũng như tuổi thọ của thiết bị điện trong nhà.

Việc lựa chọn thương hiệu ổn áp là yếu tố quan trọng đầu tiên. Hiện ở Việt Nam có đến hàng chục hãng ổn áp từ lớn đến nhỏ, tuy nhiên thực sự nổi bật chỉ có 1-2 nhãn hiệu. (Xem thêm : Nên mua ổn áp Lioa hay ổn áp Standa )

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến máy ổn áp Standa, một trong những thương hiệu mạnh nhất trong ngành ổn áp tại Việt Nam. Các sản phẩm máy ổn áp và biến áp Standa chính hãng đều do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, với 100% dây đồng không pha tạp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Do chất lượng của sản phẩm được đồng bộ từ những linh kiện nhỏ nhất, kiểm định kĩ lưỡng đầy đủ các khâu cho đến khi xuất xưởng nên sản phẩm được thị trường đánh giá rất cao về sự ổn định, bền bỉ, tiêu hao nhỏ, êm khi sử dụng…

Đặc biệt hơn, ổn áp Standa chính hãng phù hợp với lưới điện ở tất cả các khu vực, từ thành thị, nông thôn, miền núi đến hải đảo xa xôi, thậm chí vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm xuất khẩu sang các nước đang phát triển như Myanmar, Lào, Cuba, Haiti, Venezuela…đều được người dân bản xứ ưa chuộng.

                                       Những máy ổn áp và biến áp Standa tiêu biểu

Bên cạnh máy ổn áp, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam cũng là nhà sản xuất và cung cấp máy biến áp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm biến áp của chúng tôi là sản phẩm đổi nguồn 3 pha ( tránh nhầm lẫn với biến áp hạ áp điện lực ), sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty, xưởng sản xuất,…dùng các thiết bị máy móc nhập khẩu sử dụng chuẩn điện áp của nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ…

Chúng tôi hiện là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm máy ổn áp 3 pha và máy biến áp 3 pha tại các Khu công nghiệp lớn, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp FDI.

Một số sản phẩm ổn áp và biến áp tiêu biểu của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam :

+ Ổn áp Standa 10KVA

+ Ổn áp Standa 15KVA

+ Ổn áp Standa 30KVA 3 pha

+ Ổn áp Standa 60KVA 3 pha

+ Ổn áp Standa 100KVA 3 pha

+ Biến áp Standa 30KVA 3 pha

+ Biến áp Standa 50KVA 3 pha

+ Biến áp Standa 100KVA 3 pha

+ Biến áp Standa 150KVA 3 pha

+………………………………………….

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận đặt hàng các đơn hàng ngoài quy cách phục vụ cho phòng thí nghiệm, viễn thông, quốc phòng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Bình luận trên Facebook