Ổn áp cho điều hòa 9000BTU

Ổn áp cho điều hòa 9000BTU
5 (5) đánh giá

Ổn áp cho điều hòa 9000BTU dùng công suất bao nhiêu là hợp lý? Có nên dùng ổn áp cho điều hòa khi điều hòa không mát, làm mát không sâu? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây! Tư vấn bởi chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem ngay mẫu ổn áp dùng cho điều hòa 12000btu thích hợp nhất

Từ khóa liên quan : ổn áp 2kva, ổn áp 3kva, giá ổn áp máy lạnh, giá ổn áp lioa 2kva… 

Lắp ổn áp cho điều hòa

Hiện nay điều hòa nhiệt độ là một thiết bị rất phổ biến trong cuộc sống. Nhiệt độ ngày càng tăng, trong mỗi gia đình hiện tại có từ 1-3 chiếc điều hòa. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điều hòa thường phát sinh một số lỗi phổ biến như điều hòa không khởi động được, điều hòa không mát sâu, điều hòa chạy tốn điện, nhảy at máy ổn áp khi dùng điều hòa.

Trong quá trình khởi động máy điều hòa công suất lớn thường tiêu thụ dòng khởi động lớn nên sẽ có chập chờn về điện khiến máy điều hòa không khởi động được. Hoặc điều hòa có thể khởi động tuy nhiên không mát, mát không sâu, bị kêu, tậm tịt, nhanh hỏng.

Việc lắp đặt một  chiếc ổn áp có thể giải quyết được vấn đề đó. 

Có nên dùng ổn áp cho điều hòa không

Với máy điều hòa thì chế độ hoạt động đòi hỏi điện áp cấp cho điều hòa phải ổn định ở mức 200V – 225V. Nếu trong trường hợp điện áp đầu vào cao hơn mức 230V có thể làm cháy điều hòa. Nếu điện áp đầu vào thấp hơn mức 200V thì điều hòa không hoạt động được hoặc chạy yếu, nếu cố tình sử dụng sẽ dẫn đến hỏng điều hòa

 Điều hòa là thiết bị điện rất đắt tiền nên cần có ổn áp lắp  kèm cho điều hòa để ổn định điện áp, giúp cho điều hòa hoạt động tốt nhất khi điện áp đầu vào luôn ổn định.

Hiện tại gần như gia đình nào sử dụng điều hòa cũng đều lắp thêm ổn áp. Việc này gần như là bắt buộc!

>>> Tìm hiểu ngay các mẫu ổn áp dùng cho điều hòa phổ biến nhất năm 2017

Ổn áp cho điều hòa 9000BTU

Điều hòa không khí có rất nhiều loại công suất. Mỗi loại công suất lại tiêu thụ những mức điện năng khác nhau. Điều hòa công suất 9000BTU tiêu thu điện năng khoảng 900W nên lắp ổn áp tương ứng là ổn áp 5KVA
Điều hòa 9000BTU nên dùng kèm ổn áp 5KVA

Tuy nhiên, ở đây chúng ta chỉ xét đến ổn áp dùng với máy điều hòa riêng biệt. Trong trường hợp sử dụng cho cả gia đình trong đó có điều hòa, quý khách sẽ phải mua máy ổn áp có công suất 7,5KVA – 10KVA – 15KVA…tùy thuộc vào số điều hòa trong gia đình.

Thông thường hiện nay các hộ gia đình thường sử dụng máy ổn áp Standa 10KVA, là máy ổn áp phổ thông nhất với công suất phù hợp với đại đa số gia đình.

Để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách lưu ý hiện chỉ có Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất máy ổn áp Standa chính hãng 100% dây đồng. Sản phẩm bán ra được bảo hành 04 năm, 01 năm đầu lỗi đổi mới, giao hàng miễn phí toàn quốc!

Chúng tôi rất vui lòng được tư vẫn kỹ thuật, khảo sát miễn phí 100% theo yêu cầu của quý khách. Có bất kì thắc mắc nào quý khách vui lòng gọi theo số Hotline : 0987.621.590

>>>  Đặt hàng ngay ổn áp cho điều hòa 9000BTU để được  

Bình luận trên Facebook